สุดยอดสมุนไพรลดความอ้วน “สลิม ฟาสต์” ไม่ต้องอดอาหาร ไม่ต้องออกกำลังกาย ไม่มีผลข้างเคียง

สูตรปรับปรุงใหม่ คอไม่แห้ง ไม่มีผลข้างเคียง ทานข้าวได้น้อยลงมากๆ

Call Center 096 2288335 (9.00-19.00)

จะดีกว่าไหมที่คุณสามารถขจัดไขมันตั้งแต่เริ่มรักษา ด้วยสมุนไพรจากจีนและทิเบตที่ยอมรับกันไปทั่วโลกบวกเข้ากับเทคโนโลยีล่าสุด ในการผลิตจากโรงงานอันทันสมัยได้มาตรฐาน GMP ในมณฑลคุนหมิง ประเทศจีน สลิม ฟาสต์ Slim Fast จึงถือบังเกิดขึ้นเพื่อบุคคลที่มีปัญหาไขมันสะสมในร่างกายโดยเฉพาะที่สามารถ ใช้ได้ทั้งชายและหญิง  สมุนไพรจะเริ่มทำงานทันทีในการขจัดไขมันตั้งแต่เม็ดแรกที่รับประทานเข้าไป โดยคุณสามารถสังเกตุได้จากร่างกายบริเวณที่มีไขมันสะสมจะมีอุณหภูมิทีร้อน ขึ้น ซึ่งเกิดจากสมุนไพรได้เข้าไปเผาผลาญไขมัน และยิ่งกว่านั้นไขมันจะถูกขับถ่ายออกมาปนกับอุจจาระซึ่งจะเห็นเป็นไขมันลอย ขึ้นมาแบบเห็นจะจะด้วยตาเปล่า

ด้วยสุดยอดสมุนไพรจากจีนและทิเบตคุณจะมีรูปร่างที่สวยงามได้สัดส่วนในเวลา ที่รวดเร็วจนคิดไม่ถึง นอกจากนั้นสมุนไพรนี้ยังไม่ก่อให้เกิดผลข้างเคียงเหมือนยาลดความอ้วนในท้อง ตลาดหรือตามคลีนิคโดยไม่ก่อให้เกิดความเครียด ปวดศีรษะ ไม่ก่อให้เกิดสารพิษของเคมีสังเคราะห์สะสมในร่างกาย คุณจึงสามารถใช้สมุนไพร สลิม ฟาสต์  (Slim Fast) ได้อย่างปลอดภัยต่อร่างกาย ในการขจัดไขมันที่สะสมอยู่ในร่างกายของคุณ

คุณกำลังมองหาสมุนไพรลดน้ำหนักที่เห็นผลที่ชัดเจนใช่หรือไม่

คลิกที่นี่ เพื่อดูรายละเอียด เลเซอร์ผิวหน้า

คลิกดู ที่นี่ เพื่อดูรายละเอียดฟอกฟัน TrueWhite เพิ่มเติม

            สลิม ฟาสต์ (Slim Fast) สามารถดูดซับดึงเอาไขมันและแป้งในอาหารไม่ให้กระเพาะอาหารและลำใส้ดูดซึมเข้าร่างกาย ในขณะเดียวกันสมุนไพรใน สลิม ฟาสต์ เข้า ไปเร่งปฏิกิริยาเผาผลาญไขมันในร่างกายให้เกิดเป็นพลังงานความร้อนซึ่งเรา เรียกปฏิกิริยานี้ว่า เมตาบอลิซึ่ม (Metabolism) ไขมันที่สะสมอยู่ในร่างกายจะถูกนำมาใช้และแตกตัวเข้าไปรวมกับ น้ำ และ ก๊าซคาร์บอนไดออกไซด์ และถูกขับถ่ายออกมาด้วยระบบขับถ่ายของร่างกาย

ส่วนประกอบที่สำคัญในสลิมมิ่งฟาสต์ที่สกัดจากสมุนไพรจีนและทิเบต 100 %

  •    สมุนไพรทิเบต (Xianxian Cao) ช่วยทำให้มวลของกล้ามเนื้อมีความกระชับขึ้น ส่งผลทำให้รูปร่างมีสัดส่วนที่ดีขึ้น อีกทั้งยังสามารถเร่งให้ร่างกายเกิดขบวนการเผาผลาญไขมันให้เกิดเป็นพลังงาน ความร้อน ทำให้ไขมันสะสมลดลงอย่างรวดเร็ว
  •   ใบบัว(Lotus Leaf) สามารถทำให้ก้อนไขมันที่สะสมในร่างกายแตกตัวอย่างรวดเร็วและยังสามารถยับ ยั้งเอนไซม์ไลเปสไม่ให้ร่างกายดูดซึมแป้งและไขมันที่ทานเข้าไป
  •   ลูกเดือยทิเบต(Jobstears) สามารถปรับสมดุลของสารเครียดในร่างกาย เนื่องจากหากร่างกายมีความเครียดขึ้น ต่อมหมวกไตจะหลั่งสารเครียดออกมามากขึ้น ทำให้เกิดการกินจุกจิก กินไม่รู้จักอิ่ม ทำให้ปริมาณไขมันสะสมมากขึ้น ลูกเดือยทิเบตจะทำหน้าที่ปรับสมดุลของสารเครียดให้อยู่ในระดับที่พอดี
  •   ธัญพืชเส้นใยล้างพิษในลำไส้(Psyllium Husk) สามารถชำระสารพิษและไขมันที่ตกค้างในระบบทางเดินอาหารออกไปจนหมด
  •   หน่อไม้จากจีนตอนเหนือ(bamboo shoot) ช่วยลดระดับของคอเลสเตอรอลในร่างกายทำให้อยู่ในระดับที่สมดุล และยังสามารถชำระล้างสารพิษที่อยู่ในร่างกาย
  •   บุกจากจีนตะวันออก(artemisia drancunculus) ความ เหนียวหนืดของบุกจะยับยั้งไม่ให้มีการดูดซึมของไขมันและน้ำตาลจากทางเดิน อาหารไปยังส่วนอื่น ๆ ของร่างกาย บุกยังสามารถช่วยให้อิ่มเร็วและไม่รู้สึกหิวระหว่างมื้อ

คุณเองก็สามารถลดน้ำหนักแบบง่ายๆด้วย Slim Fast เหมือนกับบุคคลที่ประสบความสำเร็จดังต่อไปนี้

http://siamlaserbeauty.com/image/fat1.jpg

คุณเอก ก่อนลด 84 กิโลกรัม หลังลด 63 กิโลกรัม ลดไป 21 กิโลกรัม

“ในที่สุดผมก็ค้นพบสมุนไพรลดความอ้วนที่ได้ผลจริงๆ ขอบคุณ สลิม ฟาสต์มากๆค่รับ”

 
 

คุณศิริเพ็ญ ก่อนลด 76 กิโลกรัม หลังลด 57 กิโลกรัม ลดไป 19 กิโลกรัม

          “ดิฉันเคยใช้ยาและกาแฟลดน้ำหนักเป็นเวลาเกือบ 1 ปี แต่ไม่เคยพบกับความสำเร็จเลยค่ะ ในที่สุดดิฉันก็ค้นพบกับ      สลิมฟาสต์ ซึ่งเป็นผลิตภัณฑ์ชนิดเดียวที่เห็นผล ดิฉันเป็นบุคคลที่ชอบทานอาหารมากๆ ดิฉันใช้สลิม ฟาสต์ เป็นเวลาไม่กี่เดือนโดยดิฉันสามารถลดน้ำหนักได้ถึง 19 กิโลกรัม โดยที่ไม่ต้องอดอาหารอะไรเลย ดิฉันอยากแนะนำสลิมฟาสต์กับคนที่ต้องการลดน้ำหนักที่ได้ผลจริงๆค่ะ”

 คุณอ้อย ก่อนลด 69 กิโลกรัม หลังลด 51 กิโลกรัม ลดไป 18 กิโลกรัม


            “ดิฉันทานสลิมฟาสต์ทุกวันโดยทานเม็ดแรกก่อนอาหารเช้าและเม็ดที่สองในตอน เย็นก่อนมื้อเย็น เพราะดิฉันอยากเห็นผลลัพธ์เร็วขึ้น ไม่ผิดหวังเลยค่ะ สลิมฟาสต์ให้ผลลัพธืที่ดีมากซึ่งโดยปกติแล้วดิฉันจะรู้สึกหิวระหว่าง มื้อเช้าและมื้อกลางวัน หลังจากทานสลิมฟาสต์ ดิฉันไม่รู้สึกหิวเลย หิวแต่น้ำค่ะ ดื่มน้ำวันละหลายแก้ว ในเวลาเพียงไม่กี่วัน น้ำหนักลดลงไปถึง 5 กิโล ซึ่งเป็นผลลัพธ์ที่ดิฉันพอใจมาก ตอนนี้ดิฉันทานสลิมฟาสต์แค่วันละเม็ดเท่านั้นค่ะ ก็ยังสามารถคงรูปร่างที่ดีไว้ได้ค่ะ”

คุณเองก็สามารถลดน้ำหนักและขจัดไขมันในร่างกายออกโดยวิธีง่ายๆ ไม่ต้องอดอาหาร ไม่ต้องออกกำลังกาย เพียงรับประทาน สลิม ฟาสต์วันละ 1 เม็ดก่อนอาหารเช้าครึ่งชั่วโมงและตามด้วยน้ำเปล่า 2 แก้ว คุณก็จะมีรูปร่างที่เพรียวบางเซ็กซี่ขึ้นได้อย่างง่ายๆและเห็นผลรวดเร็ว

 

Call Center 096 2288335(9.00-19.00)

image

Slimming Fast Specifications: 650mg x 30 capsules

           ด่วน! อย่ารอช้ารีบขจัดไขมันส่วนเกินออกจากร่างกายคุณตั้งแต่วันนี้ พิเศษสุดในช่วงเปิดตัวครั้งแรกในเมืองไทย คุณสามารถที่จะมีหุ่นที่เพรียวบาง กระชับได้ในราคาเพียง 490 บาทเท่านั้น(บวกค่า EMS 80 บาท รวม 570 บาท) จากราคาเต็ม 900 บาท ผลิตภัณฑ์นี้ประกอบด้วย สลิมฟาสต์ขนาด 650 มก. จำนวน 30 เม็ดซึ่งสามารถใช้ลดน้ำหนักได้สำหรับ 30 วัน ราคาพิเศษสุดนี้ถึงวันนี้เท่านั้น หมดแล้วหมดเลย


วิธีการชำระเงิน

สามารถเลือกช่องทางในการชำระเงินได้ 6 บัญชี ดังนี้

หลังจากโอนเงินเรียบร้อยแล้วกรุณาแจ้งชื่อ ที่อยู่ รายละเอียดการโอนเงิน(จำนวนเงิน เวลาที่โอนเงิน เวลาในการโอนเงินสำคัญมาก และ หมายเลขบัญชีที่รับเงิน เลขที่อ้างอิง)  เบอร์โทรศัพท์ มาที่ info@siamlaserbeauty.com กรุณาสแกน Slip การโอนเงินส่งมาด้วย(ถ้ามี สแกนเนอร์) หรือท่านสามารถส่ง SMS แจ้งมาที่เบอร์ 0962288335(ไม่รับ MMSนะคะ รูปภาพไม่ต้องส่งมา)


เปิดบริการเก็บเงินปลายทางแล้วสำหรับท่านที่สั่งซื้อ 2 กระปุกขึ้นไป รับของแล้วจ่ายตังค์ 

ตัวอย่างการแจ้งการโอนเงิน

ชื่อ      นางสาว วัลลิภา กำเนิดดี

ที่อยู่    222 ซอย มัยลาภ ถนน ติวานนท์ อำเภอ เมือง นนทบุรี 11000

วันและเวลาที่โอนเงิน  11 สิงหาคม 2553 เวลา 15.36 น.(เวลาในการโอนเงินสำคัญมาก) ณ ธนาคารกรุงเทพ สาขา พหลโยธิน

จำนวนเงินที่โอน 570 บาท

เลขที่บัญชีที่รับเงิน 082-030842-7 เลขที่อ้างอิง 114120

เบอร์โทรศัพท์ติดต่อ 0962288335

สินค้าจะถูกส่งถึงมือท่านภายในเวลา 3 วันทำการ ค่าจัดส่งทั่วประเทศ 80 บาท(EMS ด่วนพิเศษ)

คลิกที่นี่ GeneLaser

 

จินตนา says:

ไม่น่าเชื่อเลยค่ะ สุดยอดมาก ดิฉันลงไปถึง 15 กิโลในไม่กี่วัน ที่ทำได้เนื่องจากดิฉันมีตัวช่วยที่ดีอย่าง SlimFAST และดิฉันอบสมุนไพร ไม่ทานของมัน และออกกำลังกายควบคู่ไปด้วยถึงลงได้เยอะขนาดนี้ สุดยอดสมุนไพรจริงๆค่ะ

สุพัตรา วงโคกสูง says:

-โอนวันที่14 พฤษภาคม 2556 เวลา0.33น. โอนเข้าธนาคารไทยพาณิชย์ จำนวนเงิน 1060 บาท 490*2+ค่าส่ง80 ถูกมั๊ยคะ(ปกติถ้าซื้อ2กระปุกจะโอนไป1140) ถ้าขาดยังไงช่วยแจ้งที่เมลล์ด้วยนะคะ

**** รบกวบสอบถามหน่อยค่ะ ปกติซื้อมาทีละ2กระปุก แต่ได้กินกระปุกเดียวทุกทีเพราะเพื่อนมาขอซื้อต่อบ้าง ญาติมาขอไปบ้าง พอเค้ากินแล้วผลตอบรับดีก็กลับมาถาม แล้วก็มีลูกค้าที่ขายสกินแคร์ เปิดร้านออนไลน์อ่าค่ะ ลูกค้าก็ถามเยอะอยู่เหมือนกัน เราก็โฆษณาเต็มที่เลยเพราะชอบ ไม่ใช่ว่าลดเยอะนะคะ เพราะเคยกินยาลดความอ้วนมาเยอะ ลดเร็วแต่ก็เหี่ยวโทรม น้ำหนักก็ไม่ค่อยลงเท่าไหร่ แต่ที่พอใจคือเหมือนร่างกายเบิร์นไขมันตลอดเวลา จะรู้สึกตัวร้อนๆตรงที่ไขมันหนาๆเหงือออกเยอะกว่าปกติ ฉี่บ่อย แต่ผิวไม่เหี่ยว ไม่ย้วย เหมือนมันค่อยๆกระชับอ่าค่ะ ก่อนหน้านี้เคยกินยาลดความอ้วนลดเป็นสิบๆโล แต่ก็ยังดูอ้วนๆอยู่เลย แต่ตั้งแต่กินสลิมฟาสน้ำหนักลดแค่5โล แต่ชอบที่ดูผอมลงเยอะมาก สัดส่วนลงชัดเจน เอาเป็นว่าพอใจกับผลลัพย์ค่ะ เลยจะสอบถามว่า รับส่งสินค้าในนามร้านเราเองมั๊ยคะ คือ ทางเราจะโอนเงินไป พร้อมแจ้งแจ้งยอดที่อยู่ลูกค้า แต่ใส่ชื่อผู้ส่งเป็นในนามร้านเราอ่าค่ะ(ง่ายๆคือสั่งผ่านเรา) แล้วถ้าจะสั่งมาขายเองต้องสั่งซื้อเท่าไหร่ถึงจะได้ส่วนลดคะ รบกวนตอบกลับทางอีเมลล์ด้วยนะคะ

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>