สุดยอดสมุนไพรลดความอ้วน “สลิม ฟาสต์” ไม่ต้องอดอาหาร ไม่ต้องออกกำลังกาย ไม่มีผลข้างเคียง

สูตรปรับปรุงใหม่ คอไม่แห้ง ไม่มีผลข้างเคียง ทานข้าวได้น้อยลงมากๆ

Call Center 085 2119721(9.00-21.00)

จะดีกว่าไหมที่คุณสามารถขจัดไขมันตั้งแต่เริ่มรักษา ด้วยสมุนไพรจากจีนและทิเบตที่ยอมรับกันไปทั่วโลกบวกเข้ากับเทคโนโลยีล่าสุด ในการผลิตจากโรงงานอันทันสมัยได้มาตรฐาน GMP ในมณฑลคุนหมิง ประเทศจีน สลิม ฟาสต์ Slim Fast จึงถือบังเกิดขึ้นเพื่อบุคคลที่มีปัญหาไขมันสะสมในร่างกายโดยเฉพาะที่สามารถ ใช้ได้ทั้งชายและหญิง  สมุนไพรจะเริ่มทำงานทันทีในการขจัดไขมันตั้งแต่เม็ดแรกที่รับประทานเข้าไป โดยคุณสามารถสังเกตุได้จากร่างกายบริเวณที่มีไขมันสะสมจะมีอุณหภูมิทีร้อน ขึ้น ซึ่งเกิดจากสมุนไพรได้เข้าไปเผาผลาญไขมัน และยิ่งกว่านั้นไขมันจะถูกขับถ่ายออกมาปนกับอุจจาระซึ่งจะเห็นเป็นไขมันลอย ขึ้นมาแบบเห็นจะจะด้วยตาเปล่า

ด้วยสุดยอดสมุนไพรจากจีนและทิเบตคุณจะมีรูปร่างที่สวยงามได้สัดส่วนในเวลา ที่รวดเร็วจนคิดไม่ถึง นอกจากนั้นสมุนไพรนี้ยังไม่ก่อให้เกิดผลข้างเคียงเหมือนยาลดความอ้วนในท้อง ตลาดหรือตามคลีนิคโดยไม่ก่อให้เกิดความเครียด ปวดศีรษะ โยโย่เอฟเฟค ไม่ก่อให้เกิดสารพิษของเคมีสังเคราะห์สะสมในร่างกาย คุณจึงสามารถใช้สมุนไพร สลิม ฟาสต์  (Slim Fast) ได้อย่างปลอดภัยต่อร่างกาย ในการขจัดไขมันที่สะสมอยู่ในร่างกายของคุณ

คุณกำลังมองหาสมุนไพรลดน้ำหนักที่เห็นผลที่ชัดเจนใช่หรือไม่

            สลิม ฟาสต์ (Slim Fast) สามารถดูดซับดึงเอาไขมันและแป้งในอาหารไม่ให้กระเพาะอาหารและลำใส้ดูดซึมเข้าร่างกาย ในขณะเดียวกันสมุนไพรใน สลิม ฟาสต์ เข้า ไปเร่งปฏิกิริยาเผาผลาญไขมันในร่างกายให้เกิดเป็นพลังงานความร้อนซึ่งเรา เรียกปฏิกิริยานี้ว่า เมตาบอลิซึ่ม (Metabolism) ไขมันที่สะสมอยู่ในร่างกายจะถูกนำมาใช้และแตกตัวเข้าไปรวมกับ น้ำ และ ก๊าซคาร์บอนไดออกไซด์ และถูกขับถ่ายออกมาด้วยระบบขับถ่ายของร่างกาย

ส่วนประกอบที่สำคัญในสลิมมิ่งฟาสต์ที่สกัดจากสมุนไพรจีนและทิเบต 100 %

  •    สมุนไพรทิเบต (Xianxian Cao) ช่วยทำให้มวลของกล้ามเนื้อมีความกระชับขึ้น ส่งผลทำให้รูปร่างมีสัดส่วนที่ดีขึ้น อีกทั้งยังสามารถเร่งให้ร่างกายเกิดขบวนการเผาผลาญไขมันให้เกิดเป็นพลังงาน ความร้อน ทำให้ไขมันสะสมลดลงอย่างรวดเร็ว
  •   ใบบัว(Lotus Leaf) สามารถทำให้ก้อนไขมันที่สะสมในร่างกายแตกตัวอย่างรวดเร็วและยังสามารถยับ ยั้งเอนไซม์ไลเปสไม่ให้ร่างกายดูดซึมแป้งและไขมันที่ทานเข้าไป
  •   ลูกเดือยทิเบต(Jobstears) สามารถปรับสมดุลของสารเครียดในร่างกาย เนื่องจากหากร่างกายมีความเครียดขึ้น ต่อมหมวกไตจะหลั่งสารเครียดออกมามากขึ้น ทำให้เกิดการกินจุกจิก กินไม่รู้จักอิ่ม ทำให้ปริมาณไขมันสะสมมากขึ้น ลูกเดือยทิเบตจะทำหน้าที่ปรับสมดุลของสารเครียดให้อยู่ในระดับที่พอดี
  •   ธัญพืชเส้นใยล้างพิษในลำไส้(Psyllium Husk) สามารถชำระสารพิษและไขมันที่ตกค้างในระบบทางเดินอาหารออกไปจนหมด
  •   หน่อไม้จากจีนตอนเหนือ(bamboo shoot) ช่วยลดระดับของคอเลสเตอรอลในร่างกายทำให้อยู่ในระดับที่สมดุล และยังสามารถชำระล้างสารพิษที่อยู่ในร่างกาย
  •   บุกจากจีนตะวันออก(artemisia drancunculus) ความ เหนียวหนืดของบุกจะยับยั้งไม่ให้มีการดูดซึมของไขมันและน้ำตาลจากทางเดิน อาหารไปยังส่วนอื่น ๆ ของร่างกาย บุกยังสามารถช่วยให้อิ่มเร็วและไม่รู้สึกหิวระหว่างมื้อ

คุณเองก็สามารถลดน้ำหนักแบบง่ายๆด้วย Slim Fast เหมือนกับบุคคลที่ประสบความสำเร็จดังต่อไปนี้

http://siamlaserbeauty.com/image/fat1.jpg

คุณเอก ก่อนลด 84 กิโลกรัม หลังลด 63 กิโลกรัม ลดไป 21 กิโลกรัม

“ในที่สุดผมก็ค้นพบสมุนไพรลดความอ้วนที่ได้ผลจริงๆ ขอบคุณ สลิม ฟาสต์มากๆค่รับ”

หมายเหตุ ผลการรักษาขึ้นอยู่กับสภาพร่างกายของแต่ละบุคคลที่ตอบสนองต่อสมุนไพรลดน้ำหนักที่ไม่เท่ากัน
 
 
 
 

คุณศิริเพ็ญ ก่อนลด 76 กิโลกรัม หลังลด 57 กิโลกรัม ลดไป 19 กิโลกรัม

          “ดิฉันเคยใช้ยาและกาแฟลดน้ำหนักเป็นเวลาเกือบ 1 ปี แต่ไม่เคยพบกับความสำเร็จเลยค่ะ ในที่สุดดิฉันก็ค้นพบกับ      สลิมฟาสต์ ซึ่งเป็นผลิตภัณฑ์ชนิดเดียวที่เห็นผล ดิฉันเป็นบุคคลที่ชอบทานอาหารมากๆ ดิฉันใช้สลิม ฟาสต์ เป็นเวลาไม่กี่เดือนโดยดิฉันสามารถลดน้ำหนักได้ถึง 19 กิโลกรัม โดยที่ไม่ต้องอดอาหารอะไรเลย ดิฉันอยากแนะนำสลิมฟาสต์กับคนที่ต้องการลดน้ำหนักที่ได้ผลจริงๆค่ะ”

หมายเหตุ ผลการรักษาขึ้นอยู่กับสภาพร่างกายของแต่ละบุคคลที่ตอบสนองต่อสมุนไพรลดน้ำหนักที่ไม่เท่ากัน

 คุณอ้อย ก่อนลด 69 กิโลกรัม หลังลด 51 กิโลกรัม ลดไป 18 กิโลกรัม


            “ดิฉันทานสลิมฟาสต์ทุกวันโดยทานเม็ดแรกก่อนอาหารเช้าและเม็ดที่สองในตอน เย็นก่อนมื้อเย็น เพราะดิฉันอยากเห็นผลลัพธ์เร็วขึ้น ไม่ผิดหวังเลยค่ะ สลิมฟาสต์ให้ผลลัพธืที่ดีมากซึ่งโดยปกติแล้วดิฉันจะรู้สึกหิวระหว่าง มื้อเช้าและมื้อกลางวัน หลังจากทานสลิมฟาสต์ ดิฉันไม่รู้สึกหิวเลย หิวแต่น้ำค่ะ ดื่มน้ำวันละหลายแก้ว ในเวลาเพียงไม่กี่วัน น้ำหนักลดลงไปถึง 5 กิโล ซึ่งเป็นผลลัพธ์ที่ดิฉันพอใจมาก ตอนนี้ดิฉันทานสลิมฟาสต์แค่วันละเม็ดเท่านั้นค่ะ ก็ยังสามารถคงรูปร่างที่ดีไว้ได้ค่ะ”

หมายเหตุ ผลการรักษาขึ้นอยู่กับสภาพร่างกายของแต่ละบุคคลที่ตอบสนองต่อสมุนไพรลดน้ำหนักที่ไม่เท่ากัน     

คุณเองก็สามารถลดน้ำหนักและขจัดไขมันในร่างกายออกโดยวิธีง่ายๆ ไม่ต้องอดอาหาร ไม่ต้องออกกำลังกาย เพียงรับประทาน สลิม ฟาสต์วันละ 1 เม็ดก่อนอาหารเช้าครึ่งชั่วโมงและตามด้วยน้ำเปล่า 2 แก้ว คุณก็จะมีรูปร่างที่เพรียวบางเซ็กซี่ขึ้นได้อย่างง่ายๆและเห็นผลรวดเร็ว

 

Call Center 085 2119721(9.00-21.00)

imageSlimming Fast Specifications: 650mg x 30 capsules

           ด่วน! อย่ารอช้ารีบขจัดไขมันส่วนเกินออกจากร่างกายคุณตั้งแต่วันนี้ พิเศษสุดในช่วงเปิดตัวครั้งแรกในเมืองไทย คุณสามารถที่จะมีหุ่นที่เพรียวบาง กระชับได้ในราคาเพียง 490 บาทเท่านั้น(บวกค่า EMS 80 บาท รวม 570 บาท) จากราคาเต็ม 900 บาท ผลิตภัณฑ์นี้ประกอบด้วย สลิมมิ่ง ฟาสต์ขนาด 650 มก. จำนวน 30 เม็ดซึ่งสามารถใช้ลดน้ำหนักได้สำหรับ 30 วัน ราคาพิเศษสุดนี้ถึงวันที่ 22 กันยายน 2557 นี้เท่านั้น

SlimFAST ซื้อเยอะถูกกว่า       ราคากระปุกละ
1-2 กระปุก 490
3-4 กระปุก 470
5-6 กระปุก 450
7-8 กระปุก 430
9กระปุก ขึ้นไป 410

วิธีการชำระเงิน

สามารถเลือกช่องทางในการชำระเงินได้ 6 บัญชี ดังนี้

หลังจากโอนเงินเรียบร้อยแล้วกรุณาแจ้งชื่อ ที่อยู่ รายละเอียดการโอนเงิน(จำนวนเงิน เวลาที่โอนเงิน เวลาในการโอนเงินสำคัญมาก และ หมายเลขบัญชีที่รับเงิน เลขที่อ้างอิง)  เบอร์โทรศัพท์ มาที่ info@siamlaserbeauty.com กรุณาสแกน Slip การโอนเงินส่งมาด้วย(ถ้ามี สแกนเนอร์) หรือท่านสามารถส่ง SMS แจ้งมาที่เบอร์ 0852119721 (ไม่รับ MMSนะคะ รูปภาพไม่ต้องส่งมา)

ตัวอย่างการแจ้งการโอนเงิน

ชื่อ      นางสาว วัลลิภา กำเนิดดี

ที่อยู่    222 ซอย มัยลาภ ถนน ติวานนท์ อำเภอ เมือง นนทบุรี 11000

วันและเวลาที่โอนเงิน  11 สิงหาคม 2553 เวลา 15.36 น.(เวลาในการโอนเงินสำคัญมาก) ณ ธนาคารกรุงเทพ สาขา พหลโยธิน

จำนวนเงินที่โอน 570 บาท

เลขที่บัญชีที่รับเงิน 082-030842-7 เลขที่อ้างอิง 114120

เบอร์โทรศัพท์ติดต่อ 085 2119721

สินค้าจะถูกส่งถึงมือท่านภายในเวลา 3 วันทำการ ค่าจัดส่งทั่วประเทศ 80 บาท(EMS ด่วนพิเศษ)

จินตนา says:

ไม่น่าเชื่อเลยค่ะ สุดยอดมาก ดิฉันลงไปถึง 15 กิโลใน 1 เดือน ที่ทำได้เนื่องจากดิฉันมีตัวช่วยที่ดีอย่าง SlimFAST และดิฉันอบสมุนไพร ไม่ทานของมัน และออกกำลังกายควบคู่ไปด้วยถึงลงได้เยอะขนาดนี้ สุดยอดสมุนไพรจริงๆค่ะ

หมายเหตุ ผลการรักษาขึ้นอยู่กับสภาพร่างกายของแต่ละบุคคลที่ตอบสนองต่อสมุนไพรลดน้ำหนักที่ไม่เท่ากัน
สุพัตรา วงโคกสูง says:

-โอนวันที่14 พฤษภาคม 2556 เวลา0.33น. โอนเข้าธนาคารไทยพาณิชย์ จำนวนเงิน 1060 บาท 490*2+ค่าส่ง80 ถูกมั๊ยคะ(ปกติถ้าซื้อ2กระปุกจะโอนไป1140) ถ้าขาดยังไงช่วยแจ้งที่เมลล์ด้วยนะคะ

**** รบกวบสอบถามหน่อยค่ะ ปกติซื้อมาทีละ2กระปุก แต่ได้กินกระปุกเดียวทุกทีเพราะเพื่อนมาขอซื้อต่อบ้าง ญาติมาขอไปบ้าง พอเค้ากินแล้วผลตอบรับดีก็กลับมาถาม แล้วก็มีลูกค้าที่ขายสกินแคร์ เปิดร้านออนไลน์อ่าค่ะ ลูกค้าก็ถามเยอะอยู่เหมือนกัน เราก็โฆษณาเต็มที่เลยเพราะชอบ ไม่ใช่ว่าลดเยอะนะคะ เพราะเคยกินยาลดความอ้วนมาเยอะ ลดเร็วแต่ก็เหี่ยวโทรม น้ำหนักก็ไม่ค่อยลงเท่าไหร่ แต่ที่พอใจคือเหมือนร่างกายเบิร์นไขมันตลอดเวลา จะรู้สึกตัวร้อนๆตรงที่ไขมันหนาๆเหงือออกเยอะกว่าปกติ ฉี่บ่อย แต่ผิวไม่เหี่ยว ไม่ย้วย เหมือนมันค่อยๆกระชับอ่าค่ะ ก่อนหน้านี้เคยกินยาลดความอ้วนลดเป็นสิบๆโล แต่ก็ยังดูอ้วนๆอยู่เลย แต่ตั้งแต่กินสลิมฟาสน้ำหนักลดแค่5โล แต่ชอบที่ดูผอมลงเยอะมาก สัดส่วนลงชัดเจน เอาเป็นว่าพอใจกับผลลัพย์ค่ะ เลยจะสอบถามว่า รับส่งสินค้าในนามร้านเราเองมั๊ยคะ คือ ทางเราจะโอนเงินไป พร้อมแจ้งแจ้งยอดที่อยู่ลูกค้า แต่ใส่ชื่อผู้ส่งเป็นในนามร้านเราอ่าค่ะ(ง่ายๆคือสั่งผ่านเรา) แล้วถ้าจะสั่งมาขายเองต้องสั่งซื้อเท่าไหร่ถึงจะได้ส่วนลดคะ รบกวนตอบกลับทางอีเมลล์ด้วยนะคะ

หมายเหตุ ผลการรักษาขึ้นอยู่กับสภาพร่างกายของแต่ละบุคคลที่ตอบสนองต่อสมุนไพรลดน้ำหนักที่ไม่เท่ากัน

 

2 Responses to ลดน้ำหนักด่วนทันใจ…ไขมันถูกรีดออกมาเห็นจะจะ

  1. ศตพร says:

    เคยกินยาลดน้ำหนัก และ หยุดกิน กลับโยโย่ จาำกน้ำหนัก 55กิโล มาเป็น 78กิโล และ เข้าคอร์ท ฝังเข็ม น้ำหนักก็ไม่ลด กินอาหารเสริม ก็ยังไม่่ลด ถ้ากินยานี้จะลดแน่นอนไหมค่ะ รบกวนตอบกลับด่วน เครียดมาก

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>