สุดยอดนวัตกรรมรักษาผิวหน้าอย่างตรงจุด… ด้วยเลเซอร์กระตุ้นเซลล์ผิวใหม่รักษาเองที่บ้าน


Call Center  085 2119721(9.00-21.00)

                     วันนี้ คุณไม่ต้อง แต่งหน้า ลง รองพื้นหนาๆเพื่ออำพราง สิว ฝ้า กระ จุดด่างดำ รอยตีนกา รอยย่นใต้ตา และไม่ต้องเสียเงินเป็นจำนวนมากและเสียเวลาในการเดินทางกับการเข้าคอร์สคลี นิคราคาที่แพงๆเป็นหมื่นๆ เพื่อฟื้นฟูสภาพผิวหน้าด้วยเลเซอร์หรือ IPL อีกต่อไป ด้วยนวตกรรมของเทคโนโลยีเลเซอร์ล่าสุด ที่รวมเอาคุณลักษณะของเลเซอร์ที่เข้าไปกระตุ้นการทำงานระดับเซลล์ผิว ในระดับชั้นที่ลึกลงไปถึง 1 เซนติเมตร เร่งกระบวนการกระตุ้นพลังงานในเซลล์ และให้เซลล์ผิวมีความกระฉับกระเฉงเหมือนเซลล์ผิวเด็กๆ อีกทั้งยังช่วยการไหลเวียนของโลหิตบนใบหน้า ทำให้ผิวหน้ามีความเปล่งปลั่งมีน้ำมีนวลอย่างที่ไม่เคยเป็นมาก่อนโดยสามารถ รักษาเองได้ที่บ้านขณะดูโทรทัศน์ หรือพักผ่อนบนโซฟาก็สามารถทำได้

http://www.siamlaserbeauty.com/image/p01.jpg

                GeneLaser เจนเลเซอร์ เป็นวิธีการรักษาแบบ การรักษาด้วยเลเซอร์ชนิดอ่อนโยน(Low Level Laser Therapy) การรักษาผิวหน้าด้วยเลเซอร์กระตุ้นคอลลาเจนเพื่อฟื้นฟูสภาพผิวนี้ ได้หลักการรักษาจาก การรักษาด้วยเลเซอร์ชนิดอ่อนโยนจะเข้าไปกระตุ้นกระบวนการทางชีวภาพในระดับ เซลล์ผิว การรักษาด้วย GeneLaser เจนเลเซอร์ จะใช้ลำแสงเลเซอร์ปริมาณเล็กน้อยที่มีการวิจัยยอมรับแล้วว่าสามารถกระตุ้น เซลล์ผิว โดยเพิ่มประสิทธิภาพในการผลิตสารชีวภาพที่มีชื่อว่า ไมโตรคอนเดรีย ไตรฟอสเฟส (mitochondrial triphosphate หรือ ATP) กระบวนการนี้จะทำให้เซลล์ผิวหน้ามีความตื่นตัวกระฉับกระเฉงเหมือนผิวเด็ก อีกทั้งยังช่วยให้เกิดการผลิต คอลลาเจน และ อีลาสติน ซึ่งเป็นโครงสร้างสำคัญที่ทำให้ผิวแข็งแรงและยืดหยุ่น โดยเฉพาะอย่างยิ่งการรักษาด้วย เลเซอร์ชนิดอ่อนโยนนี้ทำให้เกิดการไหลเวียนของโลหิตได้ดีขึ้น รวมทั้งเป็นการสร้างภูมิคุ้มกันให้แก่เซลล์ผิวและยังช่วยลดอาการอักเสบของ ผิวที่เกิดจาก สิว หรือปัญหาผิวหนังต่างๆ

GeneLASER รุ่นใหม่ล่าสุดมาถึงไทยแล้ว สามารถสั่งซื้อได้ในราคาพิเศษสุดๆ เนื่องจากเปิดตัวอย่างเป็นทางการครั้งแรก

  • มีแบตเตอรี่ ในตัวไม่ต้องคอยเปลี่ยนถ่าน

  • เพิ่มประสิทธิภาพในการรักษาโดยเพิ่มหัวเลเซอร์ถึง 2 หัว

  • มีอะเเดบเตอร์ ใช้กับไฟบ้านได้

  • รับประกันเครื่อง 1 ปีเต็ม

                      ในประเทศแถบยุโรป การรักษาด้วยเลเซอร์ชนิดอ่อนโยน(Low Level Laser Therapy) ได้ผ่านการรับรองจาก FDA ว่ามีผลต่อการรักษาสิว บาดแผล เริม ไวรัส ได้อย่างรวดเร็ว ส่วนในสหรัฐอเมริกาการรักษาด้วยวิธีนี้ได้รับการยอมรับว่าสามารถ รักษา ริ้วรอยย่นรอยเส้นที่เกิดขึ้นจากวัยและทำให้ผิวเปล่งปลั่งดูมีสุขภาพดี

                     สาเหตุของแผลเป็น ริ้วรอยย่น รูขุมขนกว้าง และผิวที่แก่ก่อนวัยคือการขาดคอลลาเจน! ถ้าผิวของคุณมีการผลิตคอลลาเจนเหมือนตอนยังเป็นเด็กเล็กๆ ริ้วรอยต่างๆก็จะไม่เกิดขึ้น หากผิวมีการผลิตคอลลาเจนอย่างเพียงพอแล้วคุณจะมีผิวที่เปล่งปลั่ง เรียบเนียน รูขุมขนกระชับและดูอ่อนกว่าวัย การทำเดอร์มาโรลเลอร์(Dermaroller) อาจเป็นทางออกหนึ่งในการที่จะช่วยให้ผิวมีการผลิตคอลลาเจนและอีลาสตินได้ดี ขึ้น แต่เข็มเล็กๆเป็นจำนวนมากบนเดอร์มาโรลเลอร์จะทำให้ผิวคุณเกิดการบาดเจ็บ เพื่อทำให้ผิวมีการกระตุ้นคอลลาเจนขึ้นมาทดแทนผิวที่สูญเสียไป แต่การรักษาด้วยเลเซอร์กระตุ้นคอลลาเจนเพื่อการฟื้นฟูสภาพผิวนี้ คุณสามารถเห็นผลลัพธ์เช่นเดียวกับเดอร์มาโรลเลอร์ โดยปราศจากการบาดเจ็บที่ผิว ไม่ต้องหยุดพักงาน หรือหลบแดดแต่อย่างใด

การรักษา ผิวหน้าด้วยเลเซอร์ หรือเรียกอีกอย่างหนึ่งว่า เลเซอร์เย็น(cold laser) หรือ เลเซอร์อันอ่อนโยน GeneLaser เจนเลเซอร์ (low level laser therapy) คือนวัตกรรมล่าสุดในการดูแลผิวหน้า ซึ่งเป็นที่ยอมรับทั้งในยุโรปและอเมริกา การรักษาผิวหน้าด้วยเลเซอร์เป็นวิธีการที่ง่ายโดยทำเองได้ที่บ้านระหว่างพัก ผ่อนหรือขณะดูโทรทัศน์คุณก็สามารถทำได้ วิธีการรักษาแบบนี้ไม่มีผลข้างเคียง ไม่ทำให้ผิวหน้าบาดเจ็บแสบร้อนแต่อย่างใด คุณสามารถเห็นผลลัพธ์ของการรักษาภายในเวลาไม่กี่สัปดาห์เท่านั้น ถ้าเทียบกับการรักษาวิธีอื่นๆ ในด้านของราคาของ GeneLaser เจนเลเซอร์ กับราคาของการทำศัลยกรรมหรือเลเซอร์ในคลินิกผิวหนัง ต่างกันมาก แต่ผลลัพธ์ที่ได้เท่าเทียมกันแทบจะไม่แตกต่างโดยมีผลการวิจัยทางการแพทย์และ ผลตอบรับของผู้ใช้ที่ได้ผลเป็นหลักประกันถึงประสิทธิภาพของ GeneLaser เจนเลเซอร์

ในเมื่อคุณมีโอกาสดีๆที่จะใช้ GeneLaser เจนเลเซอร์ แล้วคุณจะมัวแต่งหน้าลงรองพื้นหนาๆเพื่อปกปิดริ้วรอยต่างๆอยู่ทำไม

เลเซอร์อันอ่อนโยน GeneLaser เจนเลเซอร์ (low level laser therapy) คือนวัตกรรมล่าสุดในการดูแลผิวหน้า ซึ่งเป็นที่ยอมรับทั้งในยุโรปและอเมริกาปี 1964 ท่านศาสตราจารย์นายแพทย์ แอนเดร์ เมสเตอร์ บิดาแห่งเลเซอร์บำบัด ได้ค้นพบมหัศจรรย์แห่งแสงเลเซอร์อ่อนโยน ( low level laser therapy ) ซึ่งเป็นลำแสงที่ได้จากความยาวคลื่นในช่วงที่เย็นและเป็นแสงสีแดง ท่านเริ่มทำการทดลองในกรุง บูราเปส ประเทศ ฮังการี โดยฉายเลเซอร์เย็น ไปยังบาดแผลฉกรรจ์บนลำตัวหนูทดลองตัวหนึ่ง ท่านสังเกตุเห็นความเปลี่ยนแปลงในทางที่ดีขึ้นของบาดแผล โดยเนื้อเยื่อมีการสมานตัวกันได้ดีขึ้นอย่างรวดเร็ว เนื่องจากการไหลเวียนโลหิตดีขึ้น จากวันนั้นเป็นต้นมา การใช้เลเซอร์เย็นบำบัดได้ถูกใช้มาต่อเนื่องมาอย่างแพร่หลายในยุโรปและ อเมริกากว่า 35 ปี และ SiamLaserBeauty มีความภูมิใจเป็นบริษัทแห่งแรกที่นำเข้ามาเป็นแห่งแรกในประเทศไทยตั้งแต่ปี 2011 และมียอดการจำหน่ายสูงที่สุดในปัจจุบัน นั่นเป็นการยืนยันถึงคุณภาพของเครื่อง GeneLaser ในการรักษาปัญหาผิวหน้าได้อย่างตรงจุดคลอบคลุมเกือบทุกปัญหาผิว

IMG 4888 200x300 Meet Dr. Taylor

Dr. Danny Taylor

 

 

หลัง จากการค้นพบประสิทธิภาพอันคาดไม่ถึงของเลเซอร์อ่อนโยนในปี 1964 จากท่านศาสตราจารย์นายแพทย์แอนเดร เมสเตอร์ ได้มีการใช้แสงเลเซอร์อ่อนโยนบำบัด Low Level Laser Therapy กันอย่างแพร่หลายในอเมริกา หนึ่งในนั้นท่านเป็นนายแพทย์ทางด้านผิวหนังใน สหรัฐอเมริกา Dr. Danny Taylor ซึ่งช่วยเหลือผู้ป่วยในภาวะที่สภาพผิวหน้ามีสิวเรื้อรัง และฝ้า กระ ริ้วรอย จุดด่างดำ รูขุมขนกว้าง ไม่สามารถใช้ครีมใดๆรักษาให้หายขาดได้ ท่านได้ใช้เลเซอร์อ่อนโยนบำบัดขั้นสูง(Advanced Low Level Laser Light Therapy) ในการฟื้นฟูสภาพผิวหน้าผู้ป่วยที่มีอาการผิวหน้งต่างๆ และเห็นผลลัพธ์อย่างยอดเยี่ยม เป็นเวลาถึง 15 ปี

 

 

 

ข่าวจากลาสเวกัส July 18, 2007

สิว ริ้วรอย ฝ้า กระ ยังสร้างปัญหาให้กับประชาชนเป็นล้านคนในอเมริกาทั้ง เด็ก หนุ่มสาว และวัยชรา ซึ่งยังไม่มีทางจะกำจัดมันออกไปได้ จนกระทั่ง… รายการ ABC Good Morning America ได้มุ่งจุดสนใจไปที่วิธีการทรีตเม้นท์บนใบหน้าล่าสุดเรียกว่า เลเซอร์อ่อนโยนบำบัด(Low Level Laser Therapy) โดยเป็นอุปกรณ์เลเซอร์ความยาวคลื่น 660 นาโนเมตร ซึ่งให้ผลลัพธ์ดีมากกับผู้ป่วยทุก เพศ วัย สีผิว ประเภทของผิว รายการ ABC Good Morning America ออกอากาศในวันพุธที่ 19 กรกฎาคม 2007 8.00-8.30 (EST.)

                       “การรักษาผิวหน้าด้วยเลเซอร์เป็นนวัตกรรมทรีตเม้นท์ใช้ในการรักษาผิวหน้าของ ชาวอเมริกันและทั่วโลกที่ทนทุกข์ทรมานกับสภาวะบกพร่องทางผิวหนังเช่น สิว ฝ้า กระ ริ้วรอยมาเป็นล้านๆคนแล้ว” กล่าวโดย ดร. ชาร์ล มิราเคิล ประธานกรรมการของบริษัท ซูนิติกส์ อินเตอร์เนชั่นแนล “ความ สามารถของเลเซอร์อ่อนโยนสามารถรักษา ฟื้นฟู ผิวหน้า ให้มีชีวิตชีวาขึ้น นอกจากผิวหน้า ยังสามารถรักษาผมและหนังศรีษะในคนที่มีสภาวะผมร่วง ผมบาง รังแค ได้ดีมากอีกด้วย ซึ่งมีบันทึกการรักษาของแพทย์ผิวหนังมากมายในช่วงเวลาหลายปีที่ผ่านมา ถึงเวลาแล้วที่เราจะพบกับข้อดีของการรักษาโดยวิธีนี้ด้วยตัวเองที่บ้าน”

                     “เทคโนโลยี่เลเซอร์ ได้มีการใช้งานอย่างแพร่หลายในช่วง 10 ปีที่ผ่านมาในการฟื้นฟูสภาพผิว สิว ฝ้า กระ ริ้วรอย รูขุมขนกว้าง หน้าไม่เนียนใส รักษาผมร่วง รักษาแผลสดให้แห้งเร็วขึ้น บัดนี้เทคโนโลยีนี้ได้ถูกปรับใช้ให้ง่ายขึ้นกับคนไข้โดยการผลิตออกมาให้มี ขนาดเล็กกระทัดรัด ทำให้คนไข้สามารถรักษาได้ด้วยตัวเองที่บ้านหรือทุกที่ที่ต้องการ”        ดร. ชาร์ล มิราเคิลกล่าวในที่สุด

ผลการรักษาของ GeneLaser จริงในประเทศไทย (ไม่มีการรีทัชภาพใดๆทั้งสิ้น)

“ลูกค้า ท่านนี้ท่านเป็นนักวิชาการอยู่กระทรวงหนึ่ง มีปัญหาเรื่องฝ้าบริเวณแก้มชัดเจนมาก ปกติฝ้าจะใช้เวลานานกว่าปัญหาอื่นๆ  แต่ลูกค้าท่านนี้ได้ใช้ GeneLaser เจนเลเซอร์ อย่างต่อเนื่องเป็นเวลา 3 สัปดาห์ ปรากฏว่าได้ผลดีมาก แผ่นฝ้าจางลงอย่างเห็นได้ชัด ผิวดูมีสุขภาพดีอมชมพูและเนียนใสขึ้นอย่างเห็นได้ชัด”

หมายเหตุ ระยะเวลาที่เห็นผลและผลการรักษาขึ้นอยู่กับสภาพผิวของแต่ละบุคคลที่ตอบสนองต่อเลเซอร์ไม่เท่ากัน

http://www.siamlaserbeauty.com/image/final1.jpg

“ลูกค้า ท่านนี้ท่านอุทิศตัวทำงานในองค์กรศาสนาพุทธ มีเวลาพักผ่อนน้อยนอนดึกแทบทุกวัน ทำให้เกิดปัญหาเรื่องสิว รอยแดงและรอยดำตามมา ท่านได้ใช้GeneLaser เจนเลเซอร์ เป็นเวลา 4 สัปดาห์ปรากฎว่าได้ผลดีมาก รอยดำจากสิวจางหายเกือบหมด รูขุมขนกระชับและหน้าขาวเนียนขึ้นมากอย่างเห็นได้ชัด”

หมายเหตุ ระยะเวลาที่เห็นผลและผลการรักษาขึ้นอยู่กับสภาพผิวของแต่ละบุคคลที่ตอบสนองต่อเลเซอร์ไม่เท่ากัน

“ลูกค้า ท่านนี้มีปัญหา ผิวหน้าหมองคล้ำ รูขุมขนกว้าง มีหลุมสิวประปราย มีริ้วรอยรอบดวงตา ท่านได้ใช้เจนเลเซอร์เป็นเวลาเพียง 2 สัปดาห์เท่านั้น สังเกตว่าริ้วรอยรอบดวงตาจางลงไปมาก ผิวแลดูเนียนใสและสว่างขึ้น  ร่องรอยหลุมสิวต่างๆแลดูตื้นขึ้นอย่างเห็นได้ชัด ร่องแก้มแลดูตื้นขึ้นมาก”

2 เดือนต่อมา…

LAST UPDATE ! 2 เดือนต่อมา ซูมเข้ามาไกล้ชัดๆ ใบหน้าเนียนละเอียดขึ้นมาก รูขุมขนแทบจะมองไม่เห็นซึ่งแต่เดิมก่อนใช้ดูกว้างมาก ผิวดูขาวเนียนใสขึ้นมาก ริ้วรอยแลดูจางลงมาก

หมายเหตุ ระยะเวลาที่เห็นผลและผลการรักษาขึ้นอยู่กับสภาพผิวของแต่ละบุคคลที่ตอบสนองต่อเลเซอร์ไม่เท่ากัน

“ลุก ค้าท่านนี้ท่านเป็นนักศึกษามีปัญหารอยหลุมสิว รูขุมขนกว้างมาก เนื่องจากตอนเป็นวัยรุ่นชอบบีบแกะสิวเลยทิ้งรอยแผลเป็นหลุมสิวเอาไว้ ท่านได้ใช้ GeneLaser เป็นเวลา 6 สัปดาห์ เห็นผลลัพธ์ชัดเจน รอยหลุมสิวตื้นขึ้น รูขุมขนกระชับขึ้นมาก สภาพโดยรวมของผิวหน้าเนียนละเอียดขึ้น”

หมายเหตุ ระยะเวลาที่เห็นผลและผลการรักษาขึ้นอยู่กับสภาพผิวของแต่ละบุคคลที่ตอบสนองต่อเลเซอร์ไม่เท่ากัน

อ้อ Submitted on 2014/04/16 at 19:38 pm

ใช้แล้วเห็นผลจริงกับตัวเอง เนื่องจากได้ผลดีแล้วหน้าเรียบรอยแดงและสิวไม่มีแล้วหน้าดีขึ้นพอๆกันไปเลเซอร์ที่ร้านอ่ะ

หมายเหตุ ระยะเวลาที่เห็นผลและผลการรักษาขึ้นอยู่กับสภาพผิวของแต่ละบุคคลที่ตอบสนองต่อเลเซอร์ไม่เท่ากัน

รัชนี Submitted on 2014/02/16 at 11:08 pm

ใช้เลเซอร์ มา2 เดือนละค่ะ เปนคนผิวแพ้ง่าย ก่อนตัดสินใจซื้อ
เป็นสิวผด และสิวหัวหนอง รูขุมขนกว้าง มากว่า 5ปี ตอนนี้ผิวดีขึ้นมาก หน้าไม่มัน ผิว แข็งแรง สิวไม่ขึ้น เหมือนเมื่อก่อนสังเกตุ ช่วง2 เดือนที่ผ่านมา สิวใหม่ขึ้นเฉพาะเวลาประจำเดือนมา แค่ 1 หรือ 2 เม็ด เล็กๆ ตรงคาง เท่านั้นเองค่ะ

หมายเหตุ ระยะเวลาที่เห็นผลและผลการรักษาขึ้นอยู่กับสภาพผิวของแต่ละบุคคลที่ตอบสนองต่อเลเซอร์ไม่เท่ากัน
ปาริฃาติ Submitted on 2013/08/13 at 1:39 pm

ตื่นเต้นมากค่ะ ดิฉันใช้มาแค่เพียง 2 วัน ริ้วรอยดูตื้นขึ้นเยอะเลยค่ะ มหัศจรรย์จริงๆ ตอนนี้ซื้ออีกเครื่องฝากพี่สาวแล้วค่ะ

หมายเหตุ ระยะเวลาที่เห็นผลและผลการรักษาขึ้นอยู่กับสภาพผิวของแต่ละบุคคลที่ตอบสนองต่อเลเซอร์ไม่เท่ากัน
วิภา pookki_9227@hotmail.com Submitted on 2013/06/23 at 10:30 pm

ดี จริงๆคะใช้มาอาทิตย์เดียวหน้าดีขึ้นเยอะเลยรูขุมขนเล็กลง สิวก็ไม่ขึ้น ระหว่างวันหน้าก็ไม่มันเพื่อนๆที่ทำงานทักว่าไปทำอะไรมาหน้าเรียบขึ้น ก็เลยแนะนำเพื่อนให้ซื้อจะได้ไม่ต้องเสียเงินแพงๆเข้าคลีนิค ซื้อแล้วไม่ผิดหวังจริงๆคะ

หมายเหตุ ระยะเวลาที่เห็นผลและผลการรักษาขึ้นอยู่กับสภาพผิวของแต่ละบุคคลที่ตอบสนองต่อเลเซอร์ไม่เท่ากัน

 

วรรณี nee_phol@hotmail.com 203.151.162.23

ของ เค้าดีจริงๆดีกว่าร้านเสริมความงามชื่อดังอีกเราไปรักษากระลึกเสียเงินไป สามหมื่นบาทหน้ายังเหมือนเดิมแต่ใช้เครื่องนี้สองวันกระจางอย่างไม่น่าเชื่อ ถ้าหายแล้วจะมาเล่าให้ฟังค่ะ

หมายเหตุ ระยะเวลาที่เห็นผลและผลการรักษาขึ้นอยู่กับสภาพผิวของแต่ละบุคคลที่ตอบสนองต่อเลเซอร์ไม่เท่ากัน
piyanatc4@gmail.com

182.53.116.235 Submitted on 2013/05/24 at 5:30 pm

ใช้ มาได้ซักระยะแล้วครับ ปกติผมสิวอักเสบขึ้นตลอดตั้งแต่ใช้ช่วงสัปดาห์แรก สิวใหม่เกิดน้อยลง สิวที่อักเสบอยู่ยุบครับ ตอนนี้สิวอักเสบไม่ขึ้นเลยครับผม เพื่อนทักว่าหน้าใสขึ้นมาก ปลื้มครับ^_^

คิดไม่ผิดจริงๆครับที่ตัดสินใจซื้อมาใช้

หมายเหตุ ระยะเวลาที่เห็นผลและผลการรักษาขึ้นอยู่กับสภาพผิวของแต่ละบุคคลที่ตอบสนองต่อเลเซอร์ไม่เท่ากัน
win

suppawit_4931@hotmail.com

115.67.132.178 Submitted on 2013/05/15 at 10:54 pm

ผมเพิ่งได้ลองใช้วันเเรกผมรุสึกว่าสิวที่เป็นผดเริ่มลดลงผมรุสึกดีมากเพิ่งได้ใช้ถ้าผ่านไปซักสองสามอาทิตย์ค่อยมารีวิวให้ใหม่นะ….

หมายเหตุ ระยะเวลาที่เห็นผลและผลการรักษาขึ้นอยู่กับสภาพผิวของแต่ละบุคคลที่ตอบสนองต่อเลเซอร์ไม่เท่ากัน
sompol

kaka_gaynarak@hotmail.com

223.207.45.11

จะ บอกว่าผมคนนึงที่เป็นวัยรุ่นที่มีสิวขึ้นประจำที่เป็นอักเสบคับอยากจะ บอกว่าเครืองนี้ช่วยได้จิงอะไรจิงทีแรกไม่เชื่อเพราะคิดว่าแค่แสงอะไรไม่รู้ ไม่เห็นมีความรู้สึกแต่พอสิวหัวหนองขึ้นผมเรยเอาไปจี้นานๆปรากดว่าสิวหลุด คับไม่ได้โกหกหรือหน้าม้า ผมเรยทุกครั้งที่มันขึ้นผมจะเอาเครื่องจี้ซึ่งมันจะแห้งแระหลุดออกดีกว่าการ ใช้มือกดแร้วช้ำเหมือนที่เคยทำมาที่มาบอกจะบอกว่าใครที่มีปันหาอยู่นั้นผม บอกเรยว่าเงินสองพันซื้อเถอะคับคนที่เป็นสิวผมเข้าใจแต่ขอให้ใจเย็นๆแระขยัน ทำหน่อยนะคับได้ผลแน่นอนยืนยันใช้มาหนึ่งสัปดาห็แร้วเป็นที่หน้าพอใจเราเข้า มาเพื่อต้องการชี้แนะให้กำลังใจคนเป็นสิวเรื้อรังหรือขึ้นบ่อยๆไม่ต้องไป เลเซอร์ครั้งละหลายหมื่นผมทำมาแร้วไม่ได้ผลคับ…ขอบคุณครับ

หมายเหตุ ระยะเวลาที่เห็นผลและผลการรักษาขึ้นอยู่กับสภาพผิวของแต่ละบุคคลที่ตอบสนองต่อเลเซอร์ไม่เท่ากัน

Kroobio kroobio2554@gmail.com

182.53.66.94 Submitted on 2013/03/14 at 12:24 am

ใช้ มาอยู่ช่วงหนึ่ง ไม่น่าเชื่อว่าได้ผลดีจริงๆ สิวที่เป็นอยู่แห้ง สิวที่ดูเหมือนว่ากำลังจะปะทุออกมาลดลงแทบไม่มี อาการร้อนหน้าเหมือนมีไข้ในช่วงกลางวันที่อากาศร้อนหายไป คาดว่ารอยสิวน่าจะหายเร็วกว่าปกติ ขอบคุณ GeneLaser เจนเลเซอร์ ทีทำให้ความกังวลเรื่องสิวบนใบหน้าลดลงมากๆ ค่ะ

หมายเหตุ ระยะเวลาที่เห็นผลและผลการรักษาขึ้นอยู่กับสภาพผิวของแต่ละบุคคลที่ตอบสนองต่อเลเซอร์ไม่เท่ากัน
Author : Kroobio (IP: 182.53.53.209 , node-amp.pool-182-53.dynamic.totbb.net)

E-mail : kroobio2554@gmail.com

ได้ รับเมล์สอบถามว่า GeneLaser เจนเลเซอร์ ใช้ได้ดีหรือเปล่า ก็เลยมายืนยันตรงนี้เลยค่ะ ว่าใช้กับสิวได้ดีจริงทำให้สิวแห้ง ยุบ สิวใหม่ไม่มี แต่รอยสิวยังไม่หมดค่ะ เพราะใช้ได้สองสัปดาห์เอง เทียบกับสิวที่ผุดขึ้น ผุดขึ้น มานับปี กับการทั้งกด ทั้งคลึง ทั้งบีบเค้น ก็ต้องใช้เวลา ใช้แล้วแทบไม่รู้สึกอะไร (สงสัยหน้าหนา) บางครัืงก็อุ่นๆ ถ้าจี้นานหน่อย ส่วนการกระตุ้นการสร้างคอลลาเจน ยังตอบไม่ได้ค่ะ ให้ครบเดือนแล้วจะมาเล่าให้ฟังอีกทีนะคะ

หมายเหตุ ระยะเวลาที่เห็นผลและผลการรักษาขึ้นอยู่กับสภาพผิวของแต่ละบุคคลที่ตอบสนองต่อเลเซอร์ไม่เท่ากัน

 

 

Author : ณันท์ (IP: 14.207.112.221 , mx-ll-14.207.112-221.dynamic.3bb.co.th)

E-mail : pita.a2510@hotmail.com

เข้า มาช่วยแชร์ประสบการณ์การใช้เครื่องเลเซอร์ตัวนี้อีกคนค่ะ ตอนแรกซื้อมาก็ไม่แน่ใจนักนะคะว่าจะได้ผลอย่างไรบ้างแต่สำหรับสิวอักเสบนี่ ขอบอกเลยว่ามันใช่ยุบลงจริงๆ เพราะตัวเองชอบเป็นก่อนมีประจำเดือนแต่ไม่มากนัก ให้ลูกชายกำลังเป็นวัยรุ่นลองใช้ก็ได้ผลเหมือนกัน แต่ต้องใช้ความพยายามนะคะ เพราะถ้าขี้เกียจก็ไม่เห็นผล ส่วนตัวมีรอยย่นที่หน้าผากบ้างเพราะ สว.(สูงวัย) แล้วหลังล้างหน้าใช้ GeneLaser เจนเลเซอร์ตัว นี้ล่ะค่ะทำตามคู่มือจากนั้นทาครีมบำรุงก่อน นอนตอนนี้รอยย่นจางลง ถ้าไม่ทำหน้าย่นเลิกคิ้วก็ไม่เห็นแล้วค่ะ ชอบนะคะ นี่ยังมีอีก 1 ปัญหาคือถุงใต้ตาเพราะตัวเองทำงานใช้สายตาค่อนข้างเยอะมากทั้งอ่านเอกสาร ทั้งอยู่หน้าคอมฯ เห็นว่าเครื่องนี้สามารถทำให้ถุ่งใต้ตาลดลงได้ถ้าได้ผลอย่างไรจะมาเล่าให้ ฟังอีกครั้งค่ะ

หมายเหตุ ระยะเวลาที่เห็นผลและผลการรักษาขึ้นอยู่กับสภาพผิวของแต่ละบุคคลที่ตอบสนองต่อเลเซอร์ไม่เท่ากัน

อัญชลี says:

February 22, 2013 at 18:09 pm (Edit)

ตอน แรกก็ไม่แน่ใจว่าจะซื้อดีหรือเปล่าเลยลองเข้ามาดู รีวิวเห็นว่าเสียงส่วนใหญ่ว่าดี เป็นเหมือนทุกคนสองสามวันแรกไม่เห็นว่ารู้สึกอะไร ต่อมารู้สึกเห็นความแตกต่าง พบว่ารูขุมขนเล็กลงอย่างเห็นได้ชัด หน้าเนียนเรียบขึ้นมากทาแป้งแล้วหน้าเนียนมากขึ้น ตอนนี้ใช้มาระยะหนึ่งแล้ว ต้องลองใช้ไปเรื่อยๆว่าจะดีขึ้นแค่ไหนแต่เราใช้ครั้งหนึงกว่าครึ่งชั่วโมง แต่เสียอย่างเดียวกินถ่านไปหน่อย

หมายเหตุ ระยะเวลาที่เห็นผลและผลการรักษาขึ้นอยู่กับสภาพผิวของแต่ละบุคคลที่ตอบสนองต่อเลเซอร์ไม่เท่ากัน

racha says:

February 12, 2013 at 8:03 pm (Edit)

ดิฉัน มีปัญหาสิวผดที่เกิดจากการแพ้น้ำประปาและครีมทาหน้า เนื่องจากอาชีพรับราชการต้องออกต่างจังหวัดบ่อย ถ้าล้างหน้าด้วยน้ำประปาต่างที่ สิวก็จะขึ้นทันที สนใจในเจนเทิลเลเซอร์แต่ดิฉันไม่ค่อยมั่นใจในการสั่งซื้อทางอินเตอร์เน็ตอีก ทั้งยังไม่เห็นตัวสินค้า เลยโทรเข้ามาเพื่อขอดูสินค้า พี่ริทเจ้าของสยามเลเซอร์บิวตี้ก็ให้ดิฉันทดลองยิงทั่วหน้าประมาณ 15 นาที ก็ยังไม่เห็นผลอะไรเลยยังไม่ซื้อ กลับมาบ้านก็ยังเฉยๆ พออีกไม่นานพบว่าสิวผดลดน้อยลง หน้าเริ่มดีขึ้นดิฉันจึงเดินทางไปที่ร้านอีกครั้งเพื่อซื้อเลเซอร์ ตอนนี้ใช้ได้สักพักแล้วค่ะ ได้ผลดีมาก สิวลดน้อยลงเกือบเป็นปกติ หน้าดูสว่างและเนียนขึ้น

หมายเหตุ ระยะเวลาที่เห็นผลและผลการรักษาขึ้นอยู่กับสภาพผิวของแต่ละบุคคลที่ตอบสนองต่อเลเซอร์ไม่เท่ากัน
risadapha says:
February 08, 2013 at 7:43 am (Edit)

ช่วง ปีใหม่ ซื้อดีลร้อยไหมที่คลีนิคแห่งหนึ่งเอาไว้ 80 เส้น 7300 บาท ถูกมาก อยากสวยต้อนรับปีใหม่ค่ะ ร้อยกระชับรูปหน้าเป็นรูปตัว V ใช้ไหมข้างละ 40 เส้นค่ะ ผลออกมาไม่สวยแต่กลับซวยค่ะ มีตุ่มอักเสบเกิดขึ้นจากการร้อยไหมค่ะ ลักษณะคล้ายๆสิวอักเสบแต่กินบริเวณกว้างกว่า รักษายังไงก็ไม่หาย ซื้อยาฟลูซิดีนมาทาก็ไม่ยุบ เป็นเรื้อรังมาได้เดือนนึงแล้ว ไม่รู้จะทำอย่างไร เมื่อวานก็ลองเอาเลเซอร์จ่อไว้เลยตรงจุดอักเสบประมาณ 2 ชั่วโมง รู้สึกจุดที่อักเสบมีสีแดงเข้มขึ้นมานิดนึงแต่เวลาจับดูก็ยังเจ็บอยู่ วันรุ่งขึ้นตุ่มอักเสบแห้งลงมากและยุบตัวลง จับดูก็ไม่เจ็บ ดีใจมากค่ะ เจนเทิลเลเซอร์ช่วยไว้ได้จริงๆ ตอนนี้เชื่อแล้วละค่ะว่าเลเซอร์ตัวนี้มหัศจรรย์จริงๆที่ช่วยรักษาแผล เรื้อรังได้ผล

หมายเหตุ ระยะเวลาที่เห็นผลและผลการรักษาขึ้นอยู่กับสภาพผิวของแต่ละบุคคลที่ตอบสนองต่อเลเซอร์ไม่เท่ากัน

http://www.siamlaserbeauty.com/image/acne101.jpg

รูป : ลักษณะผิวหนังอักเสบที่เกิดจากการร้อยไหมซึ่งเกิดจากการแพ้ไหมที่ร้อยเข้าไป

Author : ธิติยา (IP: 110.169.187.50 , ppp-110-169-187-50.revip5.asianet.co.th)

E-mail : uraiwonch@hotmail.com

Comment:

ซื้อ มาลองดูเพราะอ่านคอมเมนท์แล้วน่าใช้ ราคาก็ไม่แพง อย่างแรกเลยคือ ได้รับของไวมากๆวันเดียวได้รับแล้ว ลองใช้ดูสักพัก หน้าเนียนขึ้น สิวยุบลงจริงๆค่ะ ไม่น่าเชื่อเหมือนกัน จะลองใช้ต่อไปนะคะ ตอนนี้กำลังลองตัวลดอ้วนอยู่ค่ะ พอดีพึ่งคลอดลูกมา ได้ความยังไงจะมาเล่าให้ฟังนะคะ

หมายเหตุ ระยะเวลาที่เห็นผลและผลการรักษาขึ้นอยู่กับสภาพผิวของแต่ละบุคคลที่ตอบสนองต่อเลเซอร์ไม่เท่ากัน

papatchana

kanokkanmuangthai@gmail.com

125.26.208.42

หลัง ได้รับของทดลองใช้แล้ว รู้สึกว่าเห็นผลดีมาก หน้าใสขึ้น สิวที่คางที่เป็นปัญหาเรื้อรังมานานยุบลงและหายไปผิวเรียบขึ้น รูขุมขนเล็กลง ผิวกระชับขึ้นจนมีคนทักว่าไปทำอะไรมา ล่าสุดเป็นเริมที่ริมฝีปาก อ่านในเอกสารกำกับการใช้งานที่ติดมากับเครื่องว่าใช้ได้ผลดีกับกลุ่มโรค เริมด้วยเลยทดลองใช้เลเซอร์กับแผลที่ปากดู แผลแห้งเร็วมากจากปกติกว่าแผลจะหายใช้เวลาเกือบ2สัปดาห์ พอใช้เลเซอร์ยิงบริเวณแผลก่อนนอน สักพักต่อมาแผลแห้งเลย สุดยอดเลยค่ะ พอดีมีน้องที่ทำงานเป็นแผลที่ปากเหมือนกันน้องเค้าเป็นก่อนประมาณ1สัปดาห์ แผลยังไม่หายเลยค่ะ แต่ของเราพักเดียวแผลแห้งแล้ว น้องถามเลยแนะนำไปเหมือนกันค่ะ

หมายเหตุ ระยะเวลาที่เห็นผลและผลการรักษาขึ้นอยู่กับสภาพผิวของแต่ละบุคคลที่ตอบสนองต่อเลเซอร์ไม่เท่ากัน
ปรียาภัสสร์ says:
November 23, 2012 at 1:43 pm (Edit)

ใช้ ได้มา 2 สัปดาห์แล้วค่ะ ลูกสาวโดนต่อกัด (กัดค่ะไม่ใช่ต่อยตัวใหญ่มาก) ประมาณ เม.ย.55 พาไปพบแพทย์ก็ให้ยาแก้ปวดมากิน แต่ไม่ปวด แผลเป็นรูนิด นึงและก้ไม่หายซักที เป็นเรื้อรังมานานมีลักษณะเหมือนเป็นหนองข้างในเหมือนฝี ขยายออกเรื่อยๆ ก็เลยทดลองใช้เลเซอร์ดู ปราฏว่า แผลเริ่มดีขึ้น สักระยะหนึ่ง เนื้อเริ่มดีขึ้น แผลข้างในแห้งและแคบลง ตอนนี้หายแล้วค่ะ เหลือแต่รอยดำๆ นิดหน่อยและจุด ตรงกลางที่แห้งและ ลักษณะแผลกระตุ้นเนื้อจากข้างใน เนื้อจะเต็มขึ้นเรื่อยๆ

หมายเหตุ ระยะเวลาที่เห็นผลและผลการรักษาขึ้นอยู่กับสภาพผิวของแต่ละบุคคลที่ตอบสนองต่อเลเซอร์ไม่เท่ากัน

admin says:
November 23, 2012 at 3:59 pm (Edit)

ขอบคุณคุณปรียาภัสสร์ สำหรับข้อมูลดีๆของ GeneLaser เจนเลเซอร์ ค่ะ GeneLaser เจนเลเซอร์ สามารถ รักษาปัญหาผิวหนังได้แทบทุกชนิดค่ะ มีงานวิจัยมากมายยอมรับประสิทธิภาพของ เลเซอร์อ่อนโยนความยาวคลื่น 660 นาโนเมตรตัวนี้ค่ะ น่ามีติดบ้านไว้ค่ะ เพราะสามารถนำมาช่วยเหลืออาการฉุกเฉินอย่างเช่นแผลเรื้อรัง หรือแผลโดนไฟไหม้ น้ำร้อนลวกก็ได้ผลดีค่ะ

หมายเหตุ ระยะเวลาที่เห็นผลและผลการรักษาขึ้นอยู่กับสภาพผิวของแต่ละบุคคลที่ตอบสนองต่อเลเซอร์ไม่เท่ากัน

Tist says:

33 pm (Edit)

หลุมสิว กับ รอยคล้ำใต้ตา ช่วยได้ไม๊คะ

admin says:
November 23, 2012 at 4:17 pm (Edit)

หลุม สิวใช้ได้ค่ะแต่จะไม่เต็มขึ้น 100 % นะคะ จะได้สัก 30-40% ส่วนรอยคล้ำใต้ตาก็จะค่อยๆดีขึ้นค่ะ เพราะระบบการไหลเวียนของโลหิตถูกกระตุ้นด้วยเลเซอร์ค่ะ

หมายเหตุ ระยะเวลาที่เห็นผลและผลการรักษาขึ้นอยู่กับสภาพผิวของแต่ละบุคคลที่ตอบสนองต่อเลเซอร์ไม่เท่ากัน 
กรภพ says:
November 19, 2012 at 4:59 pm (Edit)

ตอนแรกก็ไม่เชื่อว่าจะได้ผล เพราะดูธรรมดามากครับเพราะเพื่อนที่ทำงานก๊บอกว่าโดนหลอกหรือป่าว

เลย ทนใช้ไปได้ระยะหนึ่ง ผลคือสิวยุบจริง ๆ ครับหน้าดูดีขึ้นปกติหน้าผมก็ใสอยู่แล้วผมเป็นสิวไม่มีหัวสิวเม็ดใหญ่มาก ผลเลยลองจี่ทิ้งไว้ที่เป็น 30 วิ และส่วนอื่นก็ทำตามคำแนะนำ ผลคือยุบจริง ๆ งง เหมือนกันไอ้เลเซอร์ธรรมดานี้มันทำได้ตอนนี้เชื่อแล้วซิ

หมายเหตุ ระยะเวลาที่เห็นผลและผลการรักษาขึ้นอยู่กับสภาพผิวของแต่ละบุคคลที่ตอบสนองต่อเลเซอร์ไม่เท่ากัน
สิริยากร says:
November 14, 2012 at 8:02 am (Edit)

ของเขาดีจริงค่ะ ใช้ได้สักพักแล้วหน้าเรียบขึ้นรอยสิวจางลง

สิวอักเสบลดลงไม่มีสิวขึ้นอีกเลยดีมากค่ะ

หมายเหตุ ระยะเวลาที่เห็นผลและผลการรักษาขึ้นอยู่กับสภาพผิวของแต่ละบุคคลที่ตอบสนองต่อเลเซอร์ไม่เท่ากัน
Jinjutha says:
November 12, 2012 at 4:55 pm (Edit)

ใช้ดีมากเลยค๊ะ หน้าเรียบและเนียนขึ้นมาก

ธนญา says:
November 6, 2012 at 1:49 pm (Edit)

ใช้ได้ช่วงหนึ่งแล้ว หน้าใส มาก รอยดำหาย กดlikeให้หน่อย

หมายเหตุ ระยะเวลาที่เห็นผลและผลการรักษาขึ้นอยู่กับสภาพผิวของแต่ละบุคคลที่ตอบสนองต่อเลเซอร์ไม่เท่ากัน
admin says:
November 7, 2012 at 10:29 am (Edit)

ไม่ ทราบว่าใช่คุณ ธนญา ที่อยู่ บ.พรีเมียร์ แมชชีนเนอรี่ รึเปล่าคะ อยากเชิญคุณธนญาส่งรูปมาร่วมสนุกกับเราค่ะ จะได้ทราบว่าผิวใสมากขึ้นแค่ไหน

kaew says:
November 4, 2012 at 10:37 pm (Edit)

หน้า เป็นฝ้าหนา รอยสิว เยอะ และรูขุมขนกว้างรอยสิวหลุม ริ้วรอยย่นตามอายุ (44) มีปัญหาเยอะ แต่ใช้มาสักระยะหนึ่ง จะเห็นชัดคือรอยตีนตา และรอยบนหน้าจะลดลงมาก รอยดำสิวจางลงแต่ยังไม่หายซะทีเดียวแต่จางลง รอยหลุมสิวยังมี เป็นคนหน้ามันมาก ก็มันน้อยลงคือไม่ต้องกินยาลดหน้ามันแล้วค่ะ

admin says:

November 7, 2012 at 3:49 pm (Edit)

เจน เทิลเลเซอร์สามารถแก้ไขปัญหาผิวหลาย อย่างพร้อมๆกันค่ะ ถือว่าเร็วมากนะคะที่สามารถลดริ้วรอยได้ เลเซอร์จะช่วยยับยั้งการทำงานของต่อมน้ำมันทำให้ผิวมันน้อยลงและปรับสภาพ สมดุลของผิวให้เป็นปกติได้ค่ะ

หมายเหตุ ระยะเวลาที่เห็นผลและผลการรักษาขึ้นอยู่กับสภาพผิวของแต่ละบุคคลที่ตอบสนองต่อเลเซอร์ไม่เท่ากัน
A says:
October 21, 2012 at 3:41 pm (Edit)

ใช้เลเซอร์ตัวนี้ประมาณช่วงหนึ่งได้แล้วครับ ได้ผลดีเรื่อย ๆ ครับ รูขุมขนดูเล็กลงเล็กน้อย

สิวที่เป็นแผลเป็น เริ่มจางลง ไม่อยากเชื่อเหมือนกัน

ตอนแรกที่ใช้เลเซอร์ ฉายเข้าที่ใบหน้าไปมาซ้าย-ขวา ตอนนั้นในใจคิดว่า

เอาเลเซอร์ธรรมดาอันหนึ่ง มายิงที่หน้า โดยที่ไม่รุ้ว่าจะได้ผลไหม แต่ก็ตรงกันข้าม ปัญหาเกี่ยวกับ

ใบหน้าเริ่มดีขึ้น แต่ต้องค่อยเป็นค่อยไป อดทนกับการใช้ เพื่อให้ใบหน้าดีชึ้น

หมายเหตุ ระยะเวลาที่เห็นผลและผลการรักษาขึ้นอยู่กับสภาพผิวของแต่ละบุคคลที่ตอบสนองต่อเลเซอร์ไม่เท่ากัน

วิน says:
October 19, 2012 at 1:17 pm (Edit)

ไดัเครื่องมาสี่วันแล้วชอบมาก วันแรกไม่รู้สึกว่ารัย แต่ค่อมาหน้าเริ่มแดงทุกครั้งหลังใช้สิวอักเสบเม็ดใหญ่

ค่อยๆยุบลง อยากทราบว่าใช้บ่อยครั้งกว่าที่แนะนำและเวลาทำก็นานครับประมาณชั่วโมง เป็นอะไรมั้ยครับ

หมายเหตุ ระยะเวลาที่เห็นผลและผลการรักษาขึ้นอยู่กับสภาพผิวของแต่ละบุคคลที่ตอบสนองต่อเลเซอร์ไม่เท่ากัน
admin says:
October 19, 2012 at 1:27 pm (Edit)

หน้า แดงเป็นสัญญาณที่ดีค่ะว่าปัญหาที่มี อยู่จะถูกแก้ไขในเร็ววัน ใช้นาน 1 ชั่วโมงไม่เป็นไรค่ะเพราะเป็นเลเซอร์อ่อนโยน หายแล้วค่อยลดเวลาลงมาได้ค่ะ

thiwaporn says:
October 17, 2012 at 9:00 pm (Edit)

ได้รับเครื่อง GeneLaser เจนเลเซอร์ แล้วน่ะค่ะ ขอบคุณมากค่ะพี่ ขาดแล้วเหมือนขาดใจ สิวแห้งไปเยอะ ขอบคุณมากที่รับเปลี่ยนเครื่อง จะลองเครื่องใหม่ดูน่ะค่ะ

ปูเป้ says:
October 15, 2012 at 6:40 pm (Edit)

เข้า มายืนยันค่ะ ตอนได้รับสินค้าครั้งแรก ใช้แล้วไม่รู้สึกอะไรเลย (ลองใช้ทั้งๆที่หน้าทากันแดดด้วย คิดเอาเองว่า ไม่เป็นไรหรอกไม่ได้แต่งหน้า แต่ลืมไปว่ากันแดดมีคุณสมบัติกันน้ำ กันเหงื่อ และ สะท้อนแสงออกไป )

ครั้ง ที่ 2 ลองใช้อีกครั้ง โดยไม่ได้แต่งหน้า ก็ใช้เครื่องต่อไป แล้วสังเกตุหน้ากระจก ว่า มีรอยแดงบางๆเล็ก ตามแนวทางที่เราลากเครื่องเลเซอร์นี้ผ่านหน้า แต่ไม่รู้สึกแสบหรือว่าระคายเคืองใดๆเลยทำไปก็ส่งจิตออกไปว่า รอยจงจาง ฉันต้องสวย ผิวต้องดี ๆ ท่องคนเดียวไปเรื่อยๆ ในใจ

รู้สึกว่าสิวยุบค่ะ ผิวดีขี้น ถ้าใช้ต่อเนื่องไป 1 เดือน จะมารายงานผลให้ทราบค่ะ

ขอบ คุณที่ส่งสินค้าให้ไวมากๆ ลูกค้าโอนเงินถูกต้องแจ้งทางเวป ทางเวปใส่ใจตอบกลับมา แล้วได้รับสินค้าไวมาก ไม่เกินสามวัน ขอบคุณที่คุณเห็นลูกค้าสำคัญ นะค่ะ ขอให้มีลูกค้าอุดหนุนเยอะๆ แอบสนใจเครื่องทำความเย็นผิวหน้า ไม่ทราบว่ามีวางจำหน่ายบ้างไหม ?

Porntipa says:
October 11, 2012 at 10:31 am (Edit)

สิว แห้งเร็วขึ้น ใช้แค่ก่อนนอนวันละครั้ง รู้สึกว่าผิวเรียบขึ้น ใช้หลายอย่าง ไม่รู้ว่าเพราะอะไรกันแน่นะคะ ครีมบำรุงผิว คอลลาเจน4000มก.ที่ดื่ม หรือว่าเครื่องเลเซอร์55555 แต่ก็จะใช้ต่อไปเรื่อยๆ

amm says:

October 8, 2012 at 1:27 pm (Edit)

ได้ รับสินค้าเรียบร้อยแล้วนะค่ะ แต่ยังไม่ได้ลองใช้เลย ถ้าได้ลองแล้วจะมา Comment ให้ฟังนะค่ะ อ้อ สำหรับคนที่สั่งซื้อสินค้าจากเว็บนี้ ขอบอกนะค่ะ ว่าบางทีเราสั่งซื้อสินค้า แต่ admin ไม่ได้ตอบเมล์กลับ อาจเพราะว่ายุ่งอยู่หรืออะไรก็แล้วแต่ ไม่ต้องกลัวว่าจะไม่ได้รับสินค้านะค่ะ หากเป็น กทม สั่งวันนี้ พรุ่งนี้ได้รับเลยค่ะ เร็วมากค่ะ…ขอบคุณมากนะค่ะ

kamika says:
October 8, 2012 at 9:56 pm (Edit)

ได้รับสินค้าแล้วคะ ขอบคุนนะคะ ยิงครั้งแรกมีตื่นเต้นคะ55 พอทำตรงจมูกเลยใส่แว่นกันแดดคะ กลัวเข้าตาคะ อิอิ

Keerati says:
October 7, 2012 at 6:56 pm (Edit)

ก่อน หน้านั้นสิวท่วมหน้ามากๆ สิวหนองอักเสบ อุดตัน รอยดำ รอยแดง รูขุมขนกว้าง ครบ ยิ่งช่วงที่ผ่านมาเป็นประจำเดือน+นอนดึกยิ่งเห่อเข้าไปอีก เครียดมาก เบื่อไปหาหมอแล้ว ไปที2-3พัน เลยตัดสินใจจากรายละเอียด รีวิวและราคา สั่งซื้อมาใช้ได้ไปไม่กี่วัน วันแรกลองใช้ดู1ครั้ง ปรากฏว่าต่อมาสิวที่มันบวมอักเสบอยู่หยุดการเจริญเติบโตไม่บวมมากขึ้นและ สิวผดยิบย่อยต่างๆบางจุดยุบลง หน้าดูตึงๆ วันต่อมาใช้เต็มที่เลย2ครั้งครั้งละครึ่งชั่วโมง รู้สึกเลยว่าหน้าตึงขึ้น สิวเม็ดเล็กหายไป สิวเสี้ยนตรงจมูกลดลง สิวอักเสบเม็ดให้ค่อยๆแห้ง แห้งลงจริงๆแถมหัวสิวโผ่มาอดใจไม่ไหวเลยบีบออก พอแผลแห้งลงก็ยิงเลเซอร์ช่วย ต่อมาแผลสิวตรงนั้นแห้งและกำลังตกสะเก็ด มันเร็วมาก อึ้งเลย ส่วนพวกสิวอุดตันมันก็โผ่ลขึ้นมาชัดขึ้นเหมือนมันจะค่อยๆหลุดออกมา อดใจไม่ไหวบีบ+สะกิดออกมาแล้วยิงเลเซอร์ซ้ำ หน้าเรียบขึ้นเยอะ แถมขาวเปล่งปลั่งอมชมพูนิดๆด้วย เห็นได้ชัดจนคนทักเลย วันต่อมาปาร์ตี้ยันเช้าไม่ได้หลับนอน ก็ไม่ไม่ขึ้นเพิ่มมาสักเม็ด ที่เหลือตอนนี้คือรอยดำ รอยแดงทั่วหน้าที่เหลือ มันยอดมากๆ ชอบตอนที่เวลายิงเลเซอร์แล้วหน้ามันแอบแดง พอยิงเสร็จมันอมชมพูดูสุขภาพดี ปลื้มมากค่ะ

หมายเหตุ ระยะเวลาที่เห็นผลและผลการรักษาขึ้นอยู่กับสภาพผิวของแต่ละบุคคลที่ตอบสนองต่อเลเซอร์ไม่เท่ากัน
admin says:
October 8, 2012 at 9:16 am (Edit)

ขอบคุณคุณกีรติ(เรียกถูกหรือเปล่าคะ)สำหรับ การรีวิวGeneLaser เจนเลเซอร์ค่ะ อ่านแล้วแอบปลื้มและดีใจแทนคุณกีรติที่ปัญหาต่างๆสารพัดบนใบหน้าลดลงอย่าง เห็นได้ชัดในเวลาไม่กี่วัน ผิวคุณมีการตอบสนองต่อเลเซอร์ดีมากนะคะ ที่ทำแล้วแดง อมชมพูนี่เป็นสัญญานที่ดีค่ะว่าปัญหาที่เหลืออยู่จะถูกขจัดไปในเร็ววันค่ะ

หมายเหตุ ระยะเวลาที่เห็นผลและผลการรักษาขึ้นอยู่กับสภาพผิวของแต่ละบุคคลที่ตอบสนองต่อเลเซอร์ไม่เท่ากัน

ปอ says:

October 6, 2012 at 7:03 pm (Edit)

ขอสอบถามค่ะ เป็นคนมีสิวอีกเสบ แล้วก็ผื่นที่แก้ม มันจะช่วยไหม เป็นคนน่ามันมากด้วยค่ะ มันอยู่ตลอดเวลา

ถ้าใช้แล้วผื่นมันจะยุบไหมคะ หรือว่าเราต้องกดมันออก

สินค้า ที่ลดราคาอยู่ตอนนี้ ถ้าเลยกำหนด วันที่ 8 ตุลาคม 2555 นี้ไป จะอยู่ในราคาปรกติรึเปล่าค่ะ หรือจะขยายเวลาโปรโมชั่นไปอีกหมคะ ขอบคุณค่ะ

ถ้าเราซื้ออุปกรณ์มาใช้แล้วหลังเวลาใช้จะมีผลข้างเคียงไหมคะ เราสามารถใช้ได้ทุกวันไหมคะ หรือแค่หายก็หยุดใช้

admin says:
October 7, 2012 at 4:16 pm (Edit)

เลเซอร์ จะช่วยระงับการทำงานของต่อมไขมันค่ะ ทำให้ผิวมันน้อยลง อาการของสิวที่เกิดจากผิวมันจะค่อยๆดีขึ้น พยายามอย่าไปกดสิวเลยค่ะเพราะอาจทิ้งรอยแผลเป็นซึ่งรักษายากมาก ปล่อยให้GeneLaser เจนเลเซอร์สิวแล้วให้มันแห้งลงและหลุดออกไปเองดีกว่าค่ะ เป็นเลเซอร์อ่อน สามารถใช้ได้ทุกวันค่ะ หายแล้วควรใช้ต่ออย่างน้อยอาทิตย์ละ 3 วัน

หมายเหตุ ระยะเวลาที่เห็นผลและผลการรักษาขึ้นอยู่กับสภาพผิวของแต่ละบุคคลที่ตอบสนองต่อเลเซอร์ไม่เท่ากัน
kenda0003 says:
October 4, 2012 at 9:33 pm (Edit)

ได้ สินค้ามาสองวันแล้ว เริ่มใช้มาสักระยะหนึ่ง รู้สึกว่าหน้ามันน้อยลง พอดีผมทำงานด้านเครื่องสำอางเลยเอาสารactive 2 ตัว ที่ช่วยกระตุ้นการสร้าง collagen ผมก้ทำเหมือนคล้ายๆเซรั่ม ทาบนหน้าก่อน หนึ่งรอบ แล้วก้ใช้เลเซอร์ตามมม ทำเหมือน Luminotherapy ครับ ตอนนี้ใช้มาได้สองวันอยู่ เดี๋ยวถ้าผ่านไปหนึ่งอาทิตย์ จะมารายงานผลนะครับบบ ^^ แต่เวลาแสงถูกตา ทำให้ มึนๆได้เหมือนกันนะครับบบ

หมายเหตุ ระยะเวลาที่เห็นผลและผลการรักษาขึ้นอยู่กับสภาพผิวของแต่ละบุคคลที่ตอบสนองต่อเลเซอร์ไม่เท่ากัน

art says:
October 1, 2012 at 11:48 pm (Edit)

เล่า ประสบการณ์หน่อยครับ ปกติเป็นคนผิวค้อนข้างดี และไม่ค้อยใช้อะไรครับ แต่พักหลังเริ่มรู้สึกว่าอายุเยอะขึ้น เริ่มจะมีริ้วรอย รูขุมขนเริ่มขยาย ก็มีสิวเสี้ยนบ้างที่จมูกก็ปล่อยปะละเลย ตามประสาผู้ชาย ไม่ค้อยได้ใส่ใจเท่าไหร่ และก็เริ่มรู้สึกว่าสิ้วเสี้ยนก็จะเริ่มเยอะขึ้น มันจะลามออกแก้ม หน้าจะเริ่มมัน เพราะรู้ขุมขนขยายตัว ก็ได้หาข้อมูลไปเลเซอร์ตามคดีนิก ราคาก็ 3500 แหละครับ แต่ด้วยความขี้เกียจทำครั้งเดียวพอ และก็ปล่อย มันก็ยังไม่หายหลอกครับ ยังไม่เห็นผลไรเลย เว้นไปเป็นปี เวลามองกระจกก็เห็นสิ้วเสี้ยนก็ชอบจะบีบนะครับ แต่พอบีบแล้วไม่นานมันก็ขึ้นมาอีก เป็นปกติเราก็เริ่มชิน … ต่อมาก็ได้มาเจอ เลเซอร์ตัวนี้โดยบังเอิญ ก็ได้ทดลองสั่งมาใช้ได้สักระยะหนึ่งครับ …

ผลลัพธ์ ผมก็ไม่ค้อยเชื่ออะไรง่ายๆอย่างลองพิสูจน์ คือลองเลเซอร์ผิวปกติ ก่อนครับ ทำครั้งแรกก็ไม่เห็นอะไรหรอกครับ ผมเลยลองบีบสิ้วเสี้ยนออกเฉพาะจุด เพื่อจะทดสอบแล้วลองเลเซอร์ตรงนั้น ปรากฎว่า สิวเสี้ยนมันไม่ขึ้นมาอะครับ แต่รูขุมขนมันยังอยู่ และเริ่มเล็กลง จนผมรู้สึกว่ามันไม่สามารถจะบีบสิวเสี้ยนได้แล้ว แม้จะยังไม่หายขาดก็ตาม … แต่ผมรู้ว่า ถ้าเราจะให้หายเร็ว ควรเอาสิวเสี้ยนที่มีอยู่ออกก่อนแล้วเลเซอร์ตรงนั้น ทาครีมกะชับรูขุมขนตามปกติ จะทำให้หายเร็วขึ้นละครับ ที่เห็นผลนะครับ รู้สึกได้เลยว่า รูขุมขนเล็กลงครับ พึ่งทำได้สักพักเอง ครับ…….

อัน นี้คำถามนะครับ … ผมจะยิ่งเลเซอร์ตอนเช้าและเย็น มีความรู้สึกว่าอุ่นๆ บ้าง และ เวลายิ่งนานๆก็เริ่มมึนบ้าง ไม่รู้นานไปป่าว ทำครังนึงก็ ครึ่งชั่วโมงละครับ … ผมอยากถามว่ามันจะมีเอฟเฟกอะไรหรือป่าว และจะมีผลกระทบอะไรระยะยาวหรือป่าวครับ

หมายเหตุ ระยะเวลาที่เห็นผลและผลการรักษาขึ้นอยู่กับสภาพผิวของแต่ละบุคคลที่ตอบสนองต่อเลเซอร์ไม่เท่ากัน

admin says:
October 2, 2012 at 12:36 pm (Edit)

ขอบ คุณคุณอาร์ตสำหรับประสบการณ์ที่เล่าให้ เราฟังค่ะ ปกติรูขุมขนเป็นสิ่งที่กำจัดและทำให้ดีขึ้นยากมากนะคะ ในท้องตลาดก็มีเซรั่มกระชับรูขุมขนมากมายราคาก็ 2-3000 บาท ในคลีนิคก็มีเครื่องเลเซอร์ที่โฆษณษว่ากระชับรูขุมขนได้เช่น Cooltouchครั้งละ 5000 บาท หรือ Fraxel ครั้งละ 20000 บาท ได้ผลบ้างไม่ได้ผลบ้าง หลังจากเราจำหน่ายเครื่องGeneLaser เจนเลเซอร์ได้ ปีกว่า มีลูกค้าจำนวนมากโทรกลับมาบอกว่ารูขุมขนเล็กลงจริงๆค่ะ โดยหลักการก็คือเลเซอร์จะช่วยกระตุ้นคอลลาเจนบริเวณผนังรูขุมขนที่กว่้าง ขึ้นให้แคบลงเนื่องจากคอลลาเจนเข้ามาซ่อมแซมบริเวณผนังรูขุมขน และใช้เวลาไม่นานเหมือนคุณอาร์ต ทำครึ่งชั่วโมงไม่เป็นไรค่ะเพราะเป็นเลเซอร์อ่อนไม่มีอันตรายอะไร ที่มึนงงนั้นคุณอาร์ตไปมองแสงเลเซอร์นานไปหรือเปล่าคะ แนะนำต่อว่าหลังล้างหน้าเสร็จไม่ควรเช็ดหน้าแรงๆค่ะเพราะอาจทำให้รูขุมขน ขยายตัวได้

หมายเหตุ ระยะเวลาที่เห็นผลและผลการรักษาขึ้นอยู่กับสภาพผิวของแต่ละบุคคลที่ตอบสนองต่อเลเซอร์ไม่เท่ากัน
mumu says:
September 27, 2012 at 10:13 pm (Edit)

ใช้ แล้วหน้าแดงทั้งหน้าเป็นผลมาจากการใช้ เลเซอร์หรือเปล่า และทำยังงัยหน้าถึงจะหายแดง เพราะยิ่งใช้หน้าก็ยิ่งแดงขึ้นทุกวันเลย ผมใช้วันละ2ครั้ง ครั้งล่ะ18 นาทีทั่วหน้า ..

admin says:
September 28, 2012 at 9:33 am (Edit)

ที่ หน้าแดงคือผลของการยิงเลเซอร์ค่ะ ผิวคุณมีการตอบสนองเลเซอร์ที่ดีมาก หน้าแดงไม่เป็นไรค่ะ เลเซอร์จะช่วยจัดการปัญหาผิว สิว ฝ้า จุดด่างดำ รูขุมขนได้เร็วและชัดเจนกว่าคนที่หน้าไม่แดงค่ะ ถ้าไม่ชอบอาการหน้าแดง ลองลดเวลาลงเหลือวันละครั้งดูนะคะ

noknoi says:
September 25, 2012 at 11:43 am (Edit)

กรณี เป็นรังแคที่ศรีษะ ใช้ได้ไหมคะแล้วลูกสาวผิวหนังชอบอักเสบเป้นตุ่มใสๆพองขึ้นมาใช้ได้ไหมถ้าใช้ ได้พี่จะสั่งอีกเครื่องให้ลูกสาวเพื่อนๆที่ทำงานสนใจันใหญ่รอดูผลถ้าดีคง สั่งอีกหลายเครื่องแน่ๆ

ลักขณา กุลชนะพิไล (น้อง) says:
September 20, 2012 at 3:35 pm (Edit)

พี่ ได้รับของเรียบร้อยแล้ว ขอบคุณคะที่ส่งไปให้ใหม่ ตอนนี้หน้าพี่ฝ้า กระ ที่เป็นจุดจางลงมากเลย พี่รักษาสิวให้ลูกชายสิวอักเสบไม่ค่อยมีนานๆจะขึ้นเหลือเม็ดเล็กๆเพราะเขาไป โรงเรียนทั้งวันเหงื่อเยอะเพราะอ้วนแต่ก็ดีขึ้นเยอะเลย ตอนนี้หน้าแห้งมาบ้างแล้ว ส่วนพี่ใช้มาประมาณช่วงหนึ่งแล้วหน้าขาวขึ้นมากเลยคะ ขอบคุณอีกครั้งคะ (อันเก่าต้องส่งคืนมั้ยเอ่ย) พี่น้องคะ เออลืมบอกมีคนเข้ามาถามในเวปพี่เรื่องเขาบอกกลัวถูกหลอกว่าขาวไม่จริง พี่ก็เลยตอบให้แล้วนะว่าดีจริงคะ เท่าที่ใช้มา

หมายเหตุ ระยะเวลาที่เห็นผลและผลการรักษาขึ้นอยู่กับสภาพผิวของแต่ละบุคคลที่ตอบสนองต่อเลเซอร์ไม่เท่ากัน

Call Center Hotline 085 2119721 (9-21 น.)

ธนญา says:วงหนึ่ง
September 13, 2012 at 4:57 pm (Edit)

จะเล่าเหตุการณ์ซื้อเครื่องไปวันที่สองลูกสาวโดนประตูหนีบ นิ้ว มีเลือดช้ำ นิดๆออกเขียวนิด

ใช้วิธีประคบน้ำแข็งเบื้องต้น และลูกหลับได้ใช้ laser ส่องไปที่นิ้วประมาณเกือบชั่วโมง รู้สึกนิ้วดีขึ้นมากเลย

ขอบคุณ GeneLaser เจนเลเซอร์ สารพัดประโยชน์ค่ะ

หมายเหตุ ระยะเวลาที่เห็นผลและผลการรักษาขึ้นอยู่กับสภาพผิวของแต่ละบุคคลที่ตอบสนองต่อเลเซอร์ไม่เท่ากัน
หนึ่ง says:
August 22, 2012 at 12:06 pm (Edit)

ได้รับสินค้าแล้วครับ ขอบคุณมากครับ

เมื่อวานนี้เพิ่งทดลองใช้ครั้งแรก ตรงปากที่มีแผลสดครับ สักพักต่อมาแผลเเห้งเป็นขุยเลย เร็วมาก

หมายเหตุ ระยะเวลาที่เห็นผลและผลการรักษาขึ้นอยู่กับสภาพผิวของแต่ละบุคคลที่ตอบสนองต่อเลเซอร์ไม่เท่ากัน

Na says:
July 17, 2012 at 11:07 pm (Edit)

ใช้ มาได้เดือนกว่าแล้วค่ะ ผลคือสิวที่หัวใหญ่มีขนาดเล็กลงจนเป็นหัวแข็งๆรอวันหลุดเองค่ะ แต่รอยหลุมสิวเก่ายังไม่หายเลยค่ะ มีอะไรที่ใช้ควบคู่กันแล้วช่วยให้เห็นผลเร็วบ้างมั๊ยคะ รอยตีนกาทีใต้ตาทำไงก็ไม่จางเลยค่ะ มีวิธีไหนบ้างคะ

หมายเหตุ ระยะเวลาที่เห็นผลและผลการรักษาขึ้นอยู่กับสภาพผิวของแต่ละบุคคลที่ตอบสนองต่อเลเซอร์ไม่เท่ากัน
admin says:
July 19, 2012 at 8:06 pm (Edit)

เรา ได้รับแจ้งผลการรักษาสิวที่ดีขึ้นเป็น ประจำค่ะ ผู้ใช้ต่างบอกว่าสิวที่อักเสบจะค่อยๆแห้งลงและหลุดไปเอง ปัญหาหลุมสิวต้องใช้เวลาหน่อยนะคะ GeneLaser เจนเลเซอร์ จะช่วยกระตุ้นการสร้างคอลลาเจนสำหรับผิวที่สูญเสียคอลลาเจนไปเช่น หลุมสิวหรือรอยตีนกา ลองเพิ่มเวลาการใช้ขึ้นไปอีก 5 นาทีก็ได้ค่ะ

ลักขณา กุลชนะพิไล (น้อง) says:
July 1, 2012 at 3:24 pm (Edit)

บอก ต่อได้เลยว่า สุดยอด ผลของการใช้งาน หนังหัวลูกชายพี่เป็นขุยเหมือนผิวแห้งและคันตอนนี้ดีขึ้นไม่มีแผลแล้ว ส่วน ผิวหน้าพี่บอกน้องๆได้เลยว่าได้ผลดีแต่ต้องขยันทำเช้าเย็น ฝ้า จุดด่างดำ หน้าจะค่อยๆขาว พี่ใช้มาช่วงหนึ่งแล้วดีขึ้นมากเลย คุ้มค่าเงินดีกว่าไปเข้าคลีนิค

หมายเหตุ ระยะเวลาที่เห็นผลและผลการรักษาขึ้นอยู่กับสภาพผิวของแต่ละบุคคลที่ตอบสนองต่อเลเซอร์ไม่เท่ากัน

admin says:
July 2, 2012 at 10:37 am (Edit)

เรียนพี่ลักขณาคะ

ขอบคุณมากค่ะสำหรับรีวิวในผลิตภัณฑ์

ดีใจนะคะที่พี่และลูกชายใช้แล้วได้ผล ขอยืนยันว่า GeneLaser เจนเลเซอร์ คุ้มค่ากับการลงทุนค่ะ เพราะสามารถครอบคลุมการรักษาได้กว้าง รักษาผิวหนังได้หลายอย่าง ทั้งปัญหา สิว ฝ้า กระ จุดด่างดำค่ะ

หมายเหตุ ระยะเวลาที่เห็นผลและผลการรักษาขึ้นอยู่กับสภาพผิวของแต่ละบุคคลที่ตอบสนองต่อเลเซอร์ไม่เท่ากัน

ลักขณา กุลชนะพิไล (น้อง) says:

July 2, 2012 at 3:30 pm (Edit)

เออ..ตอน นี้สามีพี่แก้ไขให้ดีแล้วพอดีว่า กำลังรักษาสิวอักเสบให้ลูกชายตอนแรกเขาไม่เชื่อไม่ยอมทำ แต่ตอนนี้สิวเริ่มแห้งถ้าส่งมาเดี๋ยวลูกชายจะไม่ยอมรักษาต่อ คุณพ่อจะส่งเขาไปรักษาที่คลีนิคในเมือง เขาก็ไม่ยอมไป บอกเสียดายตัง ต้องไปบ่อยๆ เขาชอบบีบสิวอักเสบบริเวณจมูก และรอบปากพอรักษาได้ไม่กี่วันวันหัวสิวแห้งล้างหน้ามันก็หลุดเอง(สิวเม็ด เล็กๆ)เหลือรอยบีบ รอยดำ ต้องทำติดต่อ จะเป็นลูกค้าและแนะนำคนอื่นต่อให้จ้ะ (น้อง) แม่เมาะ ลำปาง.

หมายเหตุ ระยะเวลาที่เห็นผลและผลการรักษาขึ้นอยู่กับสภาพผิวของแต่ละบุคคลที่ตอบสนองต่อเลเซอร์ไม่เท่ากัน

 

oppossom says:

June 20, 2012 at 8:51 am (Edit)

สุดยอดอะ คนอื่นผมไม่รุนะเเต่ผมสิวไม่ขึ้นมาอาทิดนึงละคับ ขอบคุนสำหรับผลิตพันดีๆเเละราคาคุ้มค่ามากคับ

หมายเหตุ ระยะเวลาที่เห็นผลและผลการรักษาขึ้นอยู่กับสภาพผิวของแต่ละบุคคลที่ตอบสนองต่อเลเซอร์ไม่เท่ากัน
admin says:
June 20, 2012 at 8:53 am (Edit)

ขอบคุณค่ะสำหรับการรีวิวในผลิตภัณฑ์ GeneLaser เจนเลเซอร์ คุ้มค่าค่ะเพราะมันจะอยู่กับเราไปตลอดอายุการใช้งาน 5 ปีขึ้นไป นั่นหมายความว่าเราไม่จำเป็นต้องซื้อครีมหรือยารักษาสิวใดๆเลยตลอดเวลา 5 ปีค่ะ

หมายเหตุ ระยะเวลาที่เห็นผลและผลการรักษาขึ้นอยู่กับสภาพผิวของแต่ละบุคคลที่ตอบสนองต่อเลเซอร์ไม่เท่ากัน
Annie says:
May 27, 2012 at 9:57 pm (Edit)

ใช้ มา3-4วันแล้วคะตอนแรกก้ออยากลองอ่ะคะว่า จะใช้ดีมั้ยเห็นเครื่องครั้งแรกก้อไม่ค่อยแน่ใจยิงครั้งแรกก้อเฉยๆอุ่นนิด หน่อยยังไม่เห็นผลอารายคิดว่าไม่ได้ผลก้อคงไปลงคอร์สเลเซอร์ต่อ พอยิงไปสักพักรู้สึกสิวเสี้ยนลดลง สิวอักเสบก้อแห้งคะรู้สึกผิวหน้าดีขึ้นคะ

หมายเหตุ ระยะเวลาที่เห็นผลและผลการรักษาขึ้นอยู่กับสภาพผิวของแต่ละบุคคลที่ตอบสนองต่อเลเซอร์ไม่เท่ากัน
ณัฐชสรณ์ says:
May 18, 2012 at 10:33 am (Edit)

ใช้ ได้ประมาณไม่กี่อาทิตย์ค่ะ สิวแห้งยุบลง และรู้สึกรูขุมขนกระชับ รู้สึกถึงความแตกต่างค่ะ ยอมรับว่าคุ้มค่ากับเงินที่ซื้อเครื่องมาราคาไม่แพง สนุกกับการเลเซอร์บางครั้งเกือบชั่วโมง อยากถามว่าทำนานๆจะเกิดผลเสียอะไรไหมคะ และเลเซอร์ที่คอด้วยค่ะเป็นอะไรไหมคะ

หมายเหตุ ระยะเวลาที่เห็นผลและผลการรักษาขึ้นอยู่กับสภาพผิวของแต่ละบุคคลที่ตอบสนองต่อเลเซอร์ไม่เท่ากัน
ก้อง says:
February 28, 2012 at 8:21 am (Edit)

ตอน แรกเห็นแพคเกจสินค้าดูธรรมดามาก ตอนใช้ก็ไม่รู้สึกอะไร พอใช้สักช่วงหนึ่ง รูขุมขนที่กว้างก็ดูเล็กลงมาก แทบไม่เชื่อสายตาตัวเอง ผิวก็ดูขาวใสขึ้นด้วย มีแต่คนทักไปทำอะไรมา ขอบคุณมากครับสำหรับสินค้าดีๆ ราคาไม่แพง

หมายเหตุ ระยะเวลาที่เห็นผลและผลการรักษาขึ้นอยู่กับสภาพผิวของแต่ละบุคคลที่ตอบสนองต่อเลเซอร์ไม่เท่ากัน
MODX says:
February 13, 2012 at 9:42 am (Edit)

ใช้ มาสักพักหนึ่ง สิวไม่ขึ้นเลยซัก เม็ด ครับ เหลือเชื่อ ปกติต้องไปฉีดสิว ทุกสัปดาห์ 2 อาทิตย์แล้วไม่ต้องไปฉีดสิว ดีใจมากเลย ครับ สิวใต้ผิวหนังก็ค่อยๆลดการอักเสบไปเองง่ะ ดีใจมาก ว่าแต่ผมจะสายแสงทั้งหน้าประมาณ 45 นาทีเป็นใรไม้ครับ พอดีลืมตัว

 

หมายเหตุ ระยะเวลาที่เห็นผลและผลการรักษาขึ้นอยู่กับสภาพผิวของแต่ละบุคคลที่ตอบสนองต่อเลเซอร์ไม่เท่ากัน
admin says:
February 14, 2012 at 9:16 am (Edit)

ขอบ คุณสำหรับริวิวผลการใช้งานค่ะ แสงเลเซอร์สามารถฆ่าเชื้อแบคทีเรียที่สิวอย่างได้ผล ส่งผลให้อาการอักเสบของสิวลดน้อยลง ผิวคุณมีการตอบสนองต่อเลเซอร์ค่อนข้างดี ถ้าฉาย 45 นาทีแล้วทำให้อาการของสิวลดน้อยลงไม่เป็นไรค่ะ ให้ใช้จนกระทั่งเห็นผลชัดเจนและสามารถควบคุมปัญหาสิวได้แล้วค่อยลดเวลาลงมา ได้ค่ะ

หมายเหตุ ระยะเวลาที่เห็นผลและผลการรักษาขึ้นอยู่กับสภาพผิวของแต่ละบุคคลที่ตอบสนองต่อเลเซอร์ไม่เท่ากัน

คุณศร says:
February 11, 2012 at 10:42 am (Edit)

ใช้GeneLaser เจนเลเซอร์ มา สักพักนึงแล้วค่ะยอมรับว่าผิวเรียบเนียน ขึ้นและที่สำคัญกระชับขึ้นจนรู้สึก ได้เลย ตอนทำอาจไม่รู้สึกว่าร้อนจนคิดว่าไม่ได้ผล สักเกตุดูผิวตัวเองแล้วพอใจมากค่ะไม่ต้องไปเสียเงินทำเลเซอร์แพงๆอีกแล้ว

หมายเหตุ ระยะเวลาที่เห็นผลและผลการรักษาขึ้นอยู่กับสภาพผิวของแต่ละบุคคลที่ตอบสนองต่อเลเซอร์ไม่เท่ากัน

 

Call Center Hotline 085 2119721(9.00-21.00)

6 เปรมฤทัย 1 ถ.ติวานนท์ 45 ต.ท่าทราย อ.เมือง นนทบุรี 11000

GeneLaser เจนเลเซอร์ เร่งกระบวนการฟื้นฟูสภาพผิว ได้มีการพิสูจน์แล้วว่าทำให้

1. กระตุ้นการทำงานระดับเซลล์ผิว ผิวจึงดูเปล่งปลั่ง มีน้ำมีนวล

2. ช่วยยับยั้งเชื้อแบคทีเรีย และลดอาการของสิวอย่างได้ผล

3. ช่วยเร่งกระบวนการสร้างคอลลาเจนและอีลาสติน ทำให้ผิวมีความแน่น กระชับ ภายในเวลาอันรวดเร็ว

4. ช่วยทำให้ผิวกระจ่างใส ดูอ่อนวัย เนื่องจากการกระตุ้นพลังงานในเซลล์

5. ลดรอยคล้ำ จุดด่างดำ ฝ้า กระ อย่างได้ผลยอดเยี่ยม

เปรียบเทียบค่าใช้จ่ายในการรักษาระหว่างเลเซอร์ในคลีนิคผิวหนังกับ GeneLaser เจนเลเซอร์

GentleYAG กระตุ้นคอลลาเจน กระชับผิวให้แน่น กระชับรูขุมขน ครั้งละ 5000 บาท เดือนละครั้ง 60000/ปี 300000/5ปี
Fraxel กระตุ้นคอลลาเจน เติมหลุมสิว กระชับรูขุมขน ครั้งละ 15000 บาท เดือนละครั้ง 180000/ปี 900000/5ปี
CoolTouch กระตุ้นคอลลาเจน เติมหลุมสิว กระชับรูขุมขน ครั้งละ 4000 บาท เดือนละครั้ง 48000/ปี 240000/5ปี
IPL หน้าขาวใส ฝ้า จุดด่างดำ ครั้งละ 3000 บาท เดือนละ 2 ครั้ง 72000/ปี 360000/5ปี
FineScan เทียบเคียง Fraxel ครั้งละ 5000 บาท เดือนละครั้ง 60000/ปี 300000/5ปี
GeneLaser เจนเลเซอร์ รักษาสิว กระตุ้นคอลลาเจน หน้าขาวใส ฝ้า จุดด่างดำ กระชับรูขุมขน ครั้งละ 69 สตางค์ เดือนละ 60 ครั้ง 498/ปี 1890/5ปี

GeneLaser เจนเลเซอร์-เลเซอร์กระตุ้นคอลลาเจนเพื่อฟื้นฟูสภาพผิว

อย่า ช้าในช่วงโปรโมชั่นเพียง 69 สตางค์ต่อครั้ง !!! เปิดตลาดครั้งแรกในประเทศไทย ด้วยผลของเลเซอร์เร่งกระบวนการฟื้นฟูสภาพผิว ทั้งหมดนี้คุณสามารถเป็นเจ้าของได้ในราคาที่ถูกกว่าครึ่งหนึ่งของการ ทำเลเซอร์ที่คลีนิคเสริมความงาม

ราคาปกติ 4000 บาท ช่วงโปรโมชั่นพิเศษสุดราคาเพียง 1,890 บาทเท่านั้น รับประกันสินค้า 1 ปี (1 year warranty) ราคาพิเศษนี้ถึงวันที่ 22 กันยายน 2557 ค่าจัดส่งทั่วประเทศ 80 บาท(EMS ด่วนพิเศษ) รวมเป็นเงิน 1970 บาท

เงื่อนไขในการรับประกันสินค้า

SiamLaserBeauty ยินดีรับเปลี่ยนเครื่อง GeneLaser เจนเลเซอร์ ใน ความบกพร่องที่เกิดขึ้นจากโรงงานผลิตแต่ไม่สามารถรับประกันความเสียหายที่ เกิดจากการใช้งานที่ผิดเช่น การทำเครื่องตกหล่น หรือการแกะหรือถอดตัวเครื่องออก หรือการให้น้ำเข้าเครื่อง GeneLaser เจนเลเซอร์ โดยเรารับประกันสินค้าเป็นเวลาถึง 1 ปี หากท่านพบข้อบกพร่องของสินค้าที่เกิดจากการผลิต เพียงส่งตัวสินค้ากลับคืนมายังบริษัทพร้อมแนบแสตมป์หรือเงินจำนวน 30 บาทเพื่อเป็นค่าจัดส่งพร้อมชื่อ นามสกุล ทางเราจะทำการส่งสินค้าเครื่องใหม่ให้ท่านทันที

***หลังจากทำการสั่งซื้อโดยโอนเงินเข้ามา ทางบริษัทไม่มีนโยบายในการคืนเงินไม่ว่ากรณีใดๆ

GeneLASER รุ่นใหม่ล่าสุดมาถึงไทยแล้ว สามารถสั่งซื้อได้ในราคาพิเศษสุดๆ เนื่องจากเปิดตัวอย่างเป็นทางการครั้งแรก

  • มีแบตเตอรี่ ในตัวไม่ต้องคอยเปลี่ยนถ่าน

  • เพิ่มประสิทธิภาพในการรักษาโดยเพิ่มหัวเลเซอร์ถึง 2 หัว

  • มีอะเเดบเตอร์ ใช้กับไฟบ้านได้

  • รับประกันเครื่อง 1 ปีเต็ม


+++ จาก 5890 เหลือเพียง 2290 บาทเท่านั้น  +++

รับ Pre-order แล้ววันนี้ เพื่อสั่งจองสินค้า GeneLASER ใหม่ล่าสุด ในราคาพิเศษสุดๆ โดยสินค้าจะเข้ามาวันที่ 28 เมษายน 2557 

(บวกค่าส่ง 80 บาท เป็น 2370)

GeneLaser เจนเลเซอร์ ผ่าน การรับรอง จาก CE และ ROHS ซึ่งมีคุณสมบัติตามข้อกำหนดด้านสุขภาพ ความปลอดภัย และการคุ้มครองสิ่งแวดล้อม ตามกฎหมายและกฎระเบียบที่เกี่ยวข้องของสหภาพยุโรปจึงสามารถจัดจำหน่ายได้ ทั่วโลก

วิธีการชำระเงิน

สามารถเลือกช่องทางในการชำระเงินได้ 6 บัญชี ดังนี้ค่ะ

หลังจากโอนเงินเรียบร้อยแล้วกรุณาแจ้งชื่อ ที่อยู่ รายละเอียดการโอนเงิน(จำนวนเงิน เวลาที่โอนเงิน เวลาในการโอนเงินสำคัญมากค่ะ และ ชื่อธนาคารที่รับเงิน) เบอร์โทรศัพท์ มาที่ info@siamlaserbeauty.com กรุณาสแกน Slip การโอนเงินส่งมาด้วย(ถ้ามี สแกนเนอร์) เพื่อง่ายในการตรวจสอบกรุณาโอนเป็นเศษสตางค์เข้ามาค่ะเช่น 1970.03 1970.11 1970.22 เป็นต้นค่ะ หรือท่านสามารถส่ง SMS แจ้งมาที่เบอร์ 0852119721 หรือ lineID: amm1999 (ไม่รับ MMSนะคะ รูปภาพไม่ต้องส่งมา)ขอบคุณค่ะ

ตัวอย่างการแจ้งการโอนเงิน

ชื่อ นางสาว วัลลิภา กำเนิดดี

ที่อยู่ 222 ซอย มัยลาภ ถนน ติวานนท์ อำเภอ เมือง นนทบุรี 11000

วันและเวลาที่โอนเงิน 11 สิงหาคม 2553 เวลา 15.36 น.(เวลาในการโอนเงินสำคัญมากค่ะ) ณ ธนาคารกรุงเทพ สาขา พหลโยธิน

จำนวนเงินที่โอน 1970.04 บาท

เลขที่บัญชีที่รับเงิน 082-030842-7 เลขที่อ้างอิง 114120

เบอร์โทรศัพท์ติดต่อ 0852119721 089 9211184

สินค้าจะถูกส่งถึงมือท่านภายในเวลา 3 วันทำการ ค่าจัดส่งทั่วประเทศ 80 บาท(EMS ด่วนพิเศษ)

เรียนท่านลูกค้าที่มีอุปการคุณทุกท่านคะ

ผลิตภัณฑ์ GeneLaser เจนเลเซอร์ ตัวแพคเกจหรือกล่องใส่สินค้าอาจจะดูธรรมดา ไม่ได้หรูหราอะไร แต่มูลค่าของตัวสินค้านั้นอยู่ในตัวเครื่องเลเซอร์ ที่มีผลึกชนิดหนึ่งเป็นต้นกำเนิดพลังงานของแสงเลเซอร์ ซึ่งผลึกชนิดนี้มีอยู่ในเครื่องเลเซอร์ขนาดใหญ่นับแสนบาทที่ใช้ในคลีนิคผิว หนังทั่วไป จึงมีผลทำให้ผลลัพธ์ที่ได้สามารถเทียบเคียงกับเลเซอร์ที่ใช้ในคลีนิค หลายท่านต่างประหลาดใจว่าทำไมเครื่องเลเซอร์เครื่องเล็กๆนี้สามารถสร้างความ เปลี่ยนแปลงที่ดีขึ้นต่อผิวในเวลาที่รวดเร็ว ทางบริษัทได้รับแจ้งจากลูกค้าแทบทุกวันค่ะ

หมายเหตุ ระยะเวลาที่เห็นผลและผลการรักษาขึ้นอยู่กับสภาพผิวของแต่ละบุคคลที่ตอบสนองต่อเลเซอร์ไม่เท่ากัน

ผลึกที่เป็นต้นกำเนิดพลังงานของแสงเลเซอร์ที่มีอยู่ใน GeneLaser เจนเลเซอร์

หมายเหตุ สำหรับ GeneLASER รุ่นเก่า เราขอแนะนำให้ใช้ถ่านธรรมดาขนาด 3A 2 ก้อน ไม่ให้ใช้ถ่านอัลคาไลน์เพราะขนาดไม่พอดีกับเครื่องค่ะ

ท่านผู้สนใจสามารถรีวิวการใช้ได้จากวิดีโอ เป็นผลิตภัณฑ์อย่างเดียวกันกับ GeneLaser เจนเลเซอร์ ชื่อว่า BeauLaser ที่ขายในสหรัฐอเมริกาค่ะ ราคาขายที่นั่นตกเครื่องละ USD200 หรือประมาณ 6000 บาทค่ะ

Comments are closed.